Đức Nguyễn - Địa Chỉ uốn tóc đẹp cho phái nữ

TÓC UỐN ĐẸP TẠI ĐỨC NGUYỄN

TÓC UỐN SÓNG HÀN QUỐC

TÓC UỐN DỢN SÓNG

TÓC DẬP PHỒNG CHÂN TÓC
-Xin chào các bạn thân mến của ĐỨC NGUYỄN !
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

TÓC UỐN ĐẸP TẠI ĐỨC NGUYỄN

Đức Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc và đã từng tu nghiệp tại singapor, Malaysia, Hàn Quốc, Và nhiều Nước trên thế giới . Và đạt danh hiệu cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 và nhiều danh hiệu khác..

-Xin chào các bạn thân mến của ĐỨC NGUYỄN! 

Tôi tên là Nguyễn Văn Đức, Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề tạo mẫu tóc, đã từng đạt giải cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 và từng tu nghiệp nhiều nước trên thế giới. 

TÓC UỐN ĐẸP
NĂM 2011 ĐỨC NGUYỄN ĐẠT DANH HIỆU CÂY KÉO VÀNG TOÀN QUỐC 

(Đây là 1 trong số những nước mà Đức Nguyễn đã tu nghiệp) 

1-> Nhật Bản  2-> Hàn Quốc 3-Singapo 4->Malaysia.......vv... Và mốt số nước trên thế giới

HÌNH ĐỨC NGUYỄN TẠO MẪU TÓC CHO CUỘC THI HOA HẬU HÒA BÌNH THẾ GIỚI

 

HÌNH ẢNH ĐỨC NGUYỄN ĐI TU NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI

 

-Hôm nay Đức Nguyễn sẽ chia sẽ cho các bạn khách hàng thân yêu và anh em đồng nghiệp về một số kinh nghiệm về xu hướng TÓC UỐN  cuối năm 2017 và đầu năm 2018  của Việt Nam và trên thế giới.

   Như các bạn cũng biết thì TÓC UỐN là phong cách và trào lưu không bao giờ lổi thời. Từ Châu Âu -> Châu Mỹ -> cho đến Châu Á và Việt Nam của chúng ta.  Từ ca sĩ -> Diễn Viên -> Sinh Viên cho đến  những phụ nữ bình thường cũng điều yêu thích và luôn mơ ước có được mái tóc uốn bồng bềnh,gợi cảm và đầy sự nữ tính, cho nên mẫu tóc uốn cúp -  uốn sóng Hàn Quốc - uốn dợn sóng là những mẫu tóc được yêu thích nhất hiện nay.

HÌNH ẢNH DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH LYNA TRANG ĐÃ UỐN TÓC TẠI HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN

-ĐẶC BIỆT - Mẫu tóc dập phồng chân tóc và uốn cúp ngọn là mẫu tóc HOT nhất vì rất dễ chăm sóc tại nhà, đem lại sự trẻ trung và đầy nữ tính. 

HÌNH ẢNH NGƯỜI MẪU ẢNH LUCIE MAI ĐÃ UỐN TÓC TẠI ĐỨC NGUYỄN

 

 

Nhưng các bạn có thể chưa biết,giữa uốn thật và uốn giả hoàn toàn khác xa nhau. 

-UỐN THẬT : thì cần người thợ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc,phân tích và đánh giá tình trạng của sợi tóc, yếu,khỏe thế nào để từ đó có thể lấy thuốc cho phù hợp để trong quá trình vào thuốc số (1) không gặp vấn đề xấu trong quá trình mềm hóa tóc, để tiến hành UỐN TÓC,đồng thời người thợ cần phải xác định khi uốn cúp hay uốn lọn hay uốn dợn sóng Hàn Quốc thì vào thuốc bao nhiêu phân,gốc độ tóc khi vào thuốc,độ mềm hóa như thế nào là OK nhất.chọn ống sương kích thước bao nhiêu là phù hợp,nhiệt độ bao nhiêu,thuốc dập số (2) vào bao nhiêu phút,để hoàn thành mái tóc UỐN thật hoàn hảo nhất tóc được chắc khỏe nhất và khách hàng về sử dụng dể dàng nhất.mà mái tóc UỐN  vẫn đẹp, mà không mất nhiều thời gian chăm sóc. Đây là những vấn  đề mà người thợ chuyên nghiệp cần phải biết để tiến hành thực hiện mẫu tóc UỐN thật hoàn hảo.

HÌNH ẢNH TÓC UỐN THẬT TẠI HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN

Đức Nguyễn đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc và giảng dạy nên Đức Nguyễn rất thấu hiểu những khó mà các bạn trẻ mắc phải chính vì vậy mà Đức Nguyễn rất chú trọng giảng dạy cho học trò của mình những vấn đề quan trọng khi UỐN TÓC thật  mà Đức Nguyễn đã nêu trên, nên khi khách hàng đến với Đức Nguyễn thì tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm vì đã có những chuyên gia hàng đầu về tóc UỐN làm việc tại Salon của Đức Nguyễn.

Đồng Thời Đức Nguyễn sẽ cam kết đem lại sự hài lòng và niềm vui tuyệt đối cho khách hàng bởi đội ngủ nhân viên thật chuyên nghiệp và ân cân chu đáo.

-Bên cạnh đó khi làm xong một mẫu tóc UỐN cho khách hàng,nhân viên hairsalon Đức Nguyễn hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc tóc tại nhà để khách hàng UỐN TÓC có được mẫu tóc ưng ý nhất, dễ chăm sóc nhất, tiết kiệm nhiều chi phí. Đây là tiêu chí của salon Đức Nguyễn.

-Còn riêng tóc UỐN Giả thì thật đơn giãn và dể sử dụng,đa số những mẫu tóc đẹp  trên mạng đều là UỐN GIẢ, UỐN GIẢ  thì thời gian làm rất nhanh và đẹp tức thì và không tốn thời gian chăm sóc, tuy nhiên nếu chúng ta UỐN GIẢ quá nhiều thì tóc chúng ta bị khô - xơ - chẻ ngọn và tốn khá nhiều chi phí để phục hồi tóc và UỐN GIẢ mỗi ngày.

HÌNH ẢNH TÓC UỐN GIẢ TẠI HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN

-Nhân tiện  đây thì Đức Nguyễn cũng nói thêm về vấn đề khách hàng so sánh sao trên mạng lại có nhiều mẫu tóc UỐN đẹp mà khi vào salon tóc UỐN THẬT thì kết quả không đẹp tuyệt đối giống vậy. Đức Nguyễn xin trả lời luôn là,những mẫu tóc trên mạng đa số là mẫu tóc UỐN GIẢ, được  những người thợ chuyên nghiệp trao chuốt từng sợi tóc để tạo nên những bức ảnh hoặc những video hoàn hảo,vì vậy khách hàng hãy tìm hiểu và nhìn nhận một cách khách quan, từ đó sẻ thông cảm  và thấu hiểu được những sự cố gắn và đóng góp của những nhà tạo mẫu tóc, khích lệ họ để  họ có những tác phẩm đẹp hơn, để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng thân yêu của họ. Đồng thời khi khách uốn tóc xong hãy cố gắn làm theo sự hướng dẫn của người thợ để khách luôn có mái tóc đẹp và hoàn hảo tại nhà.

-Còn riêng mẫu tóc UỐN SÓNG HÀN Quốc hay UỐN DỢN SÓNG cũng rất được yêu thích. ĐẶC BIỆT là các bạn trẻ, thích thay đổi phong cách hoặc các chị em có mái tóc mõng ít, thích mái tóc bồng bềnh và trông dày hơn. Hiện tại thì hairsalon Đức Nguyễn cũng thực hiện rất nhiều những mẫu TÓC UỐN SÓNG HÀN QUỐC  và UỐN DỢN SÓNG cho khách hàng của mình, khách hàng của salon Đức Nguyễn cũng rất hài lòng.

HÌNH ẢNH UỐN SÓNG HÀN QUỐC TẠI HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN

-Theo Đức Nguyễn thì những mẫu tóc DẬP PHỒNG CHÂN TÓC và UỐN CÚP - UỐN SÓNG HÀN QUỐC - UỐN DỢN SÓNG còn làm mưa, làm gió trong dịp tết 2017 - 2018 này. Và nhiều năm sau nữa vì tóc uốn không bao giờ lỗi thời nó đem lại cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới sự quyến rủ - trẻ trung - sang trọng bất cứ đàn ông nào cũng hằng mơ ước. Thật tuyệt vời phải không các chị em phụ nữ, các chị em đừng bỏ qua những mẫu tóc uốn trong dịp tết 2017 nhé. TÓC UỐN ĐẸP TẠI HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN sẻ luôn đồng hành và phục vụ các bạn.

-hãy đến ngay với HAIRSALO ĐỨC NGUYỄN để thấy mình đẹp hơn nhé chị em phụ nữ. ( yêu lắm nhé!!!)

-Một lần nữa ĐỨC NGUYỄN xin cám ơn các bạn khách hàng thân yêu và bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm tới những chia sẽ của ĐỨC NGUYỄN !!! thanks.

ĐỘI NGỦ HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN HÂN HẠNH PHUC VỤ QUÝ KHÁCH 

https://www.facebook.com/ducnguyenhairsalon

http://hairsalonducnguyen.com/

http://ĐT: 0906635188 - 0906635189

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop