Diễn viên Lyna Trang – Đẹp cùng kiểu tóc uốn đuôi

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Diễn viên Lyna Trang – Đẹp cùng kiểu tóc uốn đuôi

Lyna Trang là gương mặt quá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim Mẹ hổ dạy con, Điện thoại tình yêu, Vòng vây hoa hồng, thiên thần 1001, Những khúc sông dậy sóng,… Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp này còn tham gia nhiều chương trình truyền hình, phim sitcom khác nữa. Thế nên, lịch diễn của Lyna Trang rất chi dày đặc. Nhưng diễn viên quên miền Tây này vẫn cố gắng ít thời gian làm đẹp cho “1 góc” của mình. Và kiểu tóc và Lyna Trang ưa chuộng nhất chính là tóc uốn đuôi. Và địa điểm thực hiện kiểu tóc uốn đuôi cho Lyna Trang chính là hair salon Đức Nguyễn.

Trang đã làm tóc tại Đức Nguyễn từ rất lâu rồi. Và đây chính là địa điểm quen thuộc để trang tìm đến khi cần làm 1 kiểu tóc nào đó để đi dự lễ ra mắt phim, tham gia chương trình truyền hình hoặc thậm chí để đi tiệc dạ hội, tiệc cưới. Tại đây, Trang luôn được tư vấn về các kiểu tóc mới, rất hợp thời. Nhưng riêng Trang vẫn luôn cảm thấy kiểu tóc uốn đuôi là đẹp và phù hợp với mình nhất.

Với kiểu tóc này, Trang thấy tự tin, nổi bật, nó toát lên vẻ nữ tính đậm chất 1 cô gái miệt vườn dịu dàng, dễ thương. Và mái tóc này cũng rất phù hợp với gương mặt của Trang. Không chỉ vậy, kiểu tóc uốn đuôi còn rất dễ chăm sóc, không tốn quá nhiều thời gian.

Ngay lần đầu gặp Lyna Trang, tôi đã nhận thấy gương mặt xinh tươi, trẻ trung, tính cách thùy mị cùng làn da trắng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc uốn đuôi. Kiểu tóc mái đôi, uốn đuôi, xõa trước ngực kết hợp với màu nhuộm nâu hạt dẻ sẽ tôn lên vẻ đẹp “rạng ngời mà không chói lóa”. Đó là chia sẻ của cây kéo vàng 2011 về kiểu tóc uốn đuôi của Lyna Trang.

Trên thực tế, kiểu tóc uốn đuôi được rất nhiều bạn nữ yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, kiểu tóc này có nhiều cách thể hiện để phù hợp với gương mặt, vóc dáng của người dùng. Có thể là kiểu 1 mái, xõa 1 bên bên ngực hoặc kiểu xõa dài sau lưng hay là kiểu ngang vai nhí nhảnh, xì tin. Nhưng tất thảy đều mang đến 1 vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính đầy sức quyến rũ cho phái nữ.

Hiện nay, dù đã là diễn viên nổi tiếng, Lyna Trang vẫn chọn hair salon Đức Nguyễn là địa điểm chăm sóc và tạo mẫu tóc cho mình. Đức Nguyễn luôn cập nhật những kiểu tóc mới, phù hợp với xu hướng trẻ trung mà Trang luôn theo đuổi. Cùng với đó, Đức Nguyễn có hệ thống máy móc, trang bị chuyên ngành tóc hiện đại, đáp ứng được nhiều dịch vụ mà Trang cần. Ngoài ra, cây kéo vàng Đức Nguyễn cũng như các nhân viên ở đây luôn rất vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng “tăng ca” để hỗ trợ Trang khi phải quay các phim buổi sớm. Trang rất hài lòng với dịch vụ làm tóc của hair salon Đức Nguyễn. 

 

 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop