Dạy cắt tóc tại Tp.HCM

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Tp.HCM

Hiện nay, Tp.HCM đang phát triển rất nhiều loại hình dịch vụ, trong có có dịch vụ cắt tóc, tạo mẫu tóc. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển đó rất cần 1 lượng thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Muốn có được lực lượng như vậy thì phải có những trung tâm, những nơi đào tạo thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc. Và trung tâm dạy cắt tóc Hair salon Đức Nguyễn là 1 địa chỉ uy tín, tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy cắt tóc tại Tp.HCM. Nếu bạn đang tìm 1 nơi dạy nghề tóc, dạy cắt tóc, dạy tạo mẫu tóc thì hãy đến với trung tâm Hair Đức Nguyễn để đăng ký ngay nhé. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học cơ bản về cắt tóc và nâng cao về tạo mẫu tóc trong năm 2018.

Học cắt tóc - học nhanh, có việc làm ngay

Học cắt tóc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn nam, nữ khi không có điều kiện để theo đuổi con đường học vấn ở trình độ Cao đẳng, Đại học. Bởi học nghề cắt tóc có thời gian học rất nhanh, chỉ từ 5 -6 tháng/khóa học. Thời gian khóa học dạy nghề tóc so với chương trình đào tạo Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là rất ngắn. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho học viên như học phí, tiền nhà trọ, ăn uống, di chuyển, tài liệu,... 

Không chỉ có chương trình khọc nhanh, học nghề tóc còn đảm bảo cho học viên luôn có nghề sau khi hoàn thành khóa học. Điều đó khác hẳn với tình trạng cử nhân Cao đẳng, Đại học đang thất nghiệp hà rầm ở nước ta. Có lẻ rất nhiều người chưa biết về nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc ở nước ta, đây chính là nghề có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trên cả nước khi gần như 9/10 học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tìm được việc làm ngay. 1 học viên còn lại có thể là do chuyển nghề chứ nhu cầu cần thợ cắt tóc, tạo mẫu tóc riêng tại Tp.HCM là rất lớn. 

Bạn Nguyễn Thái Dũng (Vĩnh Long) chia sẻ: em học hết 12, biết khả năng của mình không thể đậu vào Cao đẳng, Đại học. Cùng với đó, em có đam mê với nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc. Thế nên em đã quyết định chọn con đường riêng cho mình bằng cách học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Sau khóa học cơ bản 5 tháng, em tiếp tục vừa học nâng cao lớp tạo mẫu tóc vừa làm ngay tại Hair salon Đức Nguyễn. Khóa học nâng cao cũng chỉ tốn của em thêm 4 tháng. Sau khi hoàn thành xong khóa học, em đứng trước 2 lựa chọn: tiếp tục ở lại làm việc cho Hair salon Đức Nguyễn hoặc đi tìm 1 hair salon khác. Và em đã quyết định gắn bó với Hair salon Đức Nguyễn thêm 1 thời gian nữa. Sau đó, em có được ít vốn, ít kinh nghiệm và được sự giúp đỡ của gia đình và cá nhân anh Đức Nguyễn. Em đã quyết định về quê Vĩnh Long để mở 1 hair salon nho nhỏ. Đến nay, khi các bạn cùng tuổi với em vừa ra trường, có bạn tìm được việc phù hợp, có bạn thì có việc nhưng không đúng chuyên môn ngành học, có bạn lại trở về quê làm ruộng,... Và thật sự em thấy mình đã lựa chọn đúng con đường đi cho riêng mình bằng học nghề cắt tóc. Em nghĩ không phải cứ học Cao đẳng, Đại học mới có việc làm ổn định. 

Đối tượng học nghề cắt tóc - bất cứ ai có đam mê

Nhiều người thường cho rằng, chỉ có các bạn trẻ vừa học xong chương trình phổ thông mới phù hợp với việc học nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc. Không, đó là suy nghĩ hoàn toàn không đúng với nghề tóc. Bởi nghề tóc sẽ luôn phù hợp với bất cứ ai dù là nam hay nữ, dù là tuổi teen hay trung niên,... Tất cả mọi người đều có thể học nghề tóc và thành công cùng nghề tóc. 

Chị Dương Thúy Loan (Đồng Nai) chia sẻ: học hết 12, tôi không theo học nữa mà chọn con đường làm công nhân cho khu chế xuất tại Tp.HCM. Tuy nhiên, công việc vất vả, đồng lương lại không cao lại không có nhiều thời gian rỗi. Sau khi tham khảo ý kiến gia đình, bạn bè và tự suy nghĩ xem bản thân mình thích làm nghề gì? Cuối cùng tôi đã quyết định chọn nghề tóc. Tôi đăng ký học tại trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Sau thời gian học 5 tháng, tôi đã có thể cắt tóc cho khách cũng như có thể thực hiện các dịch vụ uốn, nhuộm, sấy, gội,... cho khách. Sau hơn 1 năm làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn, tôi về Biên Hòa mở tiệm riêng. Trong tháng 5/2018, tôi vừa khai trương chi nhánh salon tóc thứ 2 của mình tại Biên Hòa. Bây giờ, tôi biết mình đã chọn đúng khi đến với nghề cắt tóc. Nghề này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop