Học cắt tóc ở đâu?

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học cắt tóc ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn học nghề tóc. Bởi hiện nay có rất nhiều địa điểm dạy nghề tóc như trung tâm dạy nghề, hair salon tổ chức dạy cắt tóc nên người học có phần phân vân, không biết lựa chọn học ở đâu cho phù hợp. Hôm nay, trung tâm đào tạo nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn xin giới thiệu 1 vài tiêu chí để mọi người cùng tham khảo khi lựa chọn nơi học nghề cắt tóc.

Học cắt tóc tại Tp.HCM

Tại sao ư? Đơn giản thôi, bởi vì Tp.HCM là trung tâm kinh tế lớn, là nơi có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Do đó, ở đây chắc chắn sẽ có những trung tâm, hair salon dạy cắt tóc uy tín, chất lượng. Cùng với đó là các máy móc, thiết bị ở đây cũng sẽ rất hiện đại, tiệm cận với các loại máy móc chuyên dụng cho ngành tóc trên thế giới. Đặc biệt, Tp.HCM là nơi tập trung, quy tụ được nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong đó có Đức Nguyễn - cây kéo vàng năm 2011.

Đức Nguyễn hiện đang là giảng viên chính của trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. 

Học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn

Hair salon Đức Nguyễn liên tục tuyển sinh học viên cho các khóa dạy nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc của mình. Do đó, học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào mình có nhu cầu. Tại Hair salon Đức Nguyễn, các bạn có thể đăng ký khóa học cơ bản về nghề tóc như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, sấy tóc, nối tóc. Hoặc cũng có thể đăng ký khóa nâng cao như tạo mẫu tóc, phục hồi tóc, dưỡng và chăm sóc tóc,... Các khóa học này có thời gian từ 5 - 6 tháng, tùy theo khả năng tiếp nhận của học viên. 

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Tp.HCM  

Hair salon Đức Nguyễn tự tin là nơi có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng ngành tóc hiện đại hàng đầu Tp.HCM. Tất cả các loại máy móc, thiết bị tại salon chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Học viên học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn sẽ trực tiếp thực hành trên những thiết bị, máy móc này. Điều đó tạo ra sự khác biệt về chất lượng đào tạo học viên của Đức Nguyễn so với các trung tâm, hair salon khác. 

Học phí thấp, hỗ trợ cho học viên khó khăn

Hair salon Đức Nguyễn quyết định mở lớp dạy nghề tóc chính là vì muốn đóng góp cho cộng đồng. Với tiêu chí đó, mức học phí mà trung tâm dạy cắt tóc Đức Nguyễn thu của học viên là rất thấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn như miễn giảm học phí, hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ chỗ ở,...    

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Ngay trong quá trình học tập tại Hair salon Đức Nguyễn, nhiều học viên đã có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ các nhân viên chuyên nghiệp tại trung tâm. Và sau khi hoàn thành khóa học, Hair salon Đức Nguyễn sẽ nhận các học viên vào làm việc. Do đó, học viên không phải canh cánh mối lo thất nghiệp sau khi học. Đây chính là điều đã tạo nên sự khác biệt cho nghề tóc trong thời điểm hiện tại.   

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop