Dạy cắt tóc tại Bình Chánh

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Bình Chánh

Bình Chánh là 1 trong 5 đơn vị hành chính cấp huyện của Tp.HCM. Đời sống của người dân Bình Chánh cũng chưa đạt mức trung bình như các mức quận khác trên địa bàn thành phố. Do đó, học sinh ở đây thường chú trọng vào học nghề để có việc làm ổn định hơn là cạnh tranh vào đại học, cao đẳng. Vậy học nghề gì để có công việc ổn định? Hãy đến với nghề tóc. Đây là 1 trong những nghề được đảm bảo việc làm ngay sau khi học xong? Ở Bình Chánh, nơi nào dạy cắt tóc uy tín, chất lượng, đảm bảo việc làm cho học viên? Hair salon Đức Nguyễn là nơi mà các bậc cha mẹ, các bạn học viên có thể tin tưởng gửi gắm tương lai.

Dạy cắt tóc với học phí thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

Bình Chánh vẫn là 1 huyện nghèo, thế nên người dân nơi rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng. Và cách để Hair salon Đức Nguyễn hỗ trợ cho người dân Bình Chánh chính là mở lớp dạy cắt tóc cho học viên tại đây với học phí thấp. Mức học phí đã thấp nhưng Đức Nguyễn sẽ tiếp tục giảm cho học viên là có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Bình Chánh. Đây là điều mà rất nhiều ngừoi mong chờ. Bởi 1 khóa học cắt tóc bình thường cũng sẽ "ngốn" của học viên 1 số tiền không nhỏ. Điều đó sẽ khiến người có nhu cầu học cắt tóc cảm thấy khó khăn hơn. 

Hair salon Đức Nguyễn có 2 chi nhánh ở khu vực Bình Tân, Bình Chánh nên rất thuận tiện cho các bạn học viên tham gia học tập. Với 2 chi nhánh này, Đức Nguyễn luôn sẵn sàng đón nhận các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học vào làm việc. 

Học cắt tóc có việc làm ngay, không lo thất nghiệp

Có thể nói nghề tóc là nghề ít có nguy cơ thất nghiệp nhất. Bởi sau khi học nghề tóc, các bạn học viên hoàn toàn có thể làm việc cho các trung tâm tạo mẫu tóc lớn trong đó có Hair salon Đức Nguyễn. Hoặc các bạn cũng có thể tự mở cho mình 1 tiệm cắt tóc, 1 salon nhỏ để phục vụ khách hàng. Và với số dân đông đúc như ở Tp.HCM cũng như nhu cầu làm đẹp cho tóc ngày càng cao thì việc làm nghề tóc mà thất nghiệp là chuyện không thể. 

Thực tế hiện nay cho thấy tình trạng thất nghiệp hoặc làm trái ngành ở nước ta ngày càng gia tăng. Việc 1 cử nhân đại học đi làm nhân viên bán hàng, phục vụ, chạy xe ôm,... không còn hiếm. Do đó, trước khi quyết định chọn ngành, chọn nghề, các bạn trẻ luôn rất đắn đo, cân nhắc kỹ lưỡng. Trước hết, các bạn phải xác định niềm đam mê của mình là gì, khả năng thực tế của mình ở đâu để chọn nghề phù hợp. Nghề tóc không đòi hỏi quá cao về kiến thức cơ bản nhưng học viên cần có sự yêu thích nghề này cũng như lòng kiên trì để theo đuổi, học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có việc làm ngay, không phải lo lắng chuyện tìm việc làm. Thật sự thì không có 1 nghề nào "sướng" hơn nghề tóc. 

Tại sao nên chọn Hair salon Đức Nguyễn làm nơi học cắt tóc?

Trung tâm đào tạo nghề tóc Đức Nguyễn được cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc Đức Nguyễn luôn muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề đến các học viên. Qua đó giúp các bạn có thể tự tin thực hiện được các dịch vụ: cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc,... Hoặc các dịch vụ cao cấp hơn như chăm sóc tóc, tạo mẫu tóc, nối tóc,... 

Cùng với đó Hair salon Đức Nguyễn có cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập lý thuyết, thực hành của học viên. Học viên sẽ được học song song lý thuyết và thực hành. Quá trình thực hành có thể là với tóc giả, ma-nơ-canh nhưng nếu các bạn tiếp thu nhanh, khéo tay hoàn toàn có thể thực hiện các kiểu tóc hoặc các dịch vụ đơn giản cho khách hàng. Điều đó sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn và cảm thấy hấp dẫn hơn trong quá trình học. 

Vậy các bạn còn chờ gì nữa? Nếu thực sự muốn có 1 công việc ổn định, thu nhập khá trong tương lai. Hãy chọn học nghề tóc. Hair salon Đức Nguyễn thường xuyên khai giảng các khóa dạy cắt tóc cơ bản, day tạo mẫu tóc nâng cao để đáp ứng nhu cầu của học viên. Học viên có nhu cầu học nghề tóc, hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop