Khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp, giảm 50% học phí cho học viên

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp, giảm 50% học phí cho học viên

Nhằm tích cực tham gia các hoạt động Vì cộng đồng năm 2018, Hair salon Đức Nguyễn chính thức mở khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp và giảm 50% học phí cho học viên. Đây là cơ hội để học viên muốn theo học nghề tóc tham gia. Nhất là ở thời điểm hiện tại khi nhiều bạn học sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia và bước vào giai đoạn lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn sẽ được khai giảng trong tháng 7/2018.

Hair salon Đức Nguyễn là địa chỉ đào tạo thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có uy tín được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Trong tháng 7/2018, Hair salon Đức Nguyễn sẽ khai giảng khóa đào tạo thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm sẽ giảm ngay 50% học phí cho 10 học viên đăng ký sớm nhất. 

Trong khóa học này, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ngành tóc, cắt tóc, tạo mẫu, chăm sóc tóc cũng như các dịch vụ về tóc. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn thực hành là giảng viên Đức Nguyễn - cây kéo vàng toàn quốc năm 2011. 

Thời gian khóa học đào tạo thợ cắt tóc, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Hair salon Đức Nguyễn là 5 tháng. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Qua đó, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, áp dụng ngay vào thực tế. Từ đó, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và có thể sáng tạo ra những kiểu tóc mới, hợp thời. 

Sau thời gian đào tạo, các học viên chưa đủ tự tin để làm việc sẽ tiếp tục được đạo tạo, rèn luyện. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ. Đặc biệt, học viên của Hair salon Đức Nguyễn sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi học. Đây là ưu điểm chỉ có riêng tại Hair salon Đức Nguyễn. 

Học viên có nhu cầu học nghề tóc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop