Học cắt tcó tại Tiền Giang

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học cắt tóc tại Tiền Giang

Tiền Giang đang nổi lên như 1 trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, dịch vụ của miền Tây Nam Bộ. Địa phương này chỉ xếp sau Cần Thơ về tốc độ phát triển mà thôi. Trong đó, các dịch vụ về nghề tóc rất được người dân ở đây quan tâm, sử dụng. Thế nhưng Tiền Giang vẫn chưa có nhiều trung tâm tạo mẫu tóc, hair salon tầm cỡ, uy tín. Thực ra, nguồn lực tài chính, cơ sở vật chất của các salon tại Tiền Giang cũng không hề thua kém gì các salon lớn tại Tp.HCM. Nhưng cái thiếu ở đây là thiếu về nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Không chỉ vậy, lực lượng nhân viên ở các trung tâm, salon tóc này thường bị thiếu hụt, tăng giảm thất thường. Chính vì vậy, nhu cầu cần thợ tóc ở Tiền Giang là rất lớn. Ở Tiền Giang thì học nghề tóc ở đâu? Trung tâm nào dạy nghề tóc uy tín, chất lượng, học phí thấp? Hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn - trung tâm dạy nghề tóc chất lượng hàng đầu tại Tiền Giang.

Học phí cho khóa học nghề tóc là bao nhiêu? 

Khi chọn học nghề tóc hoặc bất cứ ngành nghề nào, các bạn học viên cũng luôn chủ động tìm hiểu trước mức học phí của khóa học bao nhiêu. Từ đó lên phương án cụ thể để không bị nợ học phí, dẫn đến vay mượn hoặc không có khả năng đóng học phí làm tốn thời gian học mà không mang lại hiệu quả. Học phí cho 1 khóa học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn chỉ từ 7 - 10 triệu. Đây là mức học phí rất thấp so với mặt bằng chung trên cả nước. Tuy nhiên, khi học viên đăng ký học tại Đức Nguyễn nếu chứng minh được có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sẵn sàng giảm thêm học phí. Bên cạnh đó, trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí cho học viên học nghề tóc.  

Học nghề tóc ở đâu là uy tín, chất lượng?  

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc thì hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, đã đào tạo được rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Đến với Hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên có thể lựa chọn 2 chương trình học: cơ bản và nâng cao. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 Đức Nguyễn. Giáo trình giảng dạy tại Hair salon Đức Nguyễn rất phù hợp với nhu cầu thực tế. Thế nên sau khi hiểu về lý thuyết thì các học viên sẽ được thực hành ngay. Đây chính là cơ hội để các học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng khi thực hiện dịch vụ tóc với khách hàng. 

Sau khi học nghề tóc, học viên có được hỗ trợ việc làm không?

Chúng tôi không biết tại các trung tâm đào tạo ngành tóc khác như thế nào, còn riêng với học viên của Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đó là chia sẻ của anh Đức Nguyễn. Hiện nay, ngoài chức năng dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn kinh doanh dịch vụ ngành tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội, nối, phục hồi hư tổn,... Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi chọn ngành, chọn nghề.

Bạn Nguyễn Thảo Hương (Long An) chia sẻ: Sau khi hoàn thành tốt nghiệp 12, em biết mình không thể học lên nữa và quyết định học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Sau 5 tháng, em hoàn thành khóa học cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên em đi làm chứ không học thêm khóa nâng cao. Sau vài tháng làm việc tại hair salon Đức Nguyễn, em muốn xin về làm ở Long An. Thầy Đức Nguyễn đã giới thiệu em cho 1 hair salon ở thành phố Tân An. Bây giờ em đã có công việc ổn định, gần nhà. Em sẽ cố gắng tích góp tiền và kinh nghiệm để học thêm khóa học nâng cao, tạo mẫu tóc. Đây chính là mục tiêu để em phấn đấu và cố gắng đạt được. 

Nếu các bạn đang muốn tìm 1 địa điểm dạy nghề tóc tại Tiền Giang thì hãy đến với: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop