Khai giảng khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp, giảm 30% học phí cho học viên

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Khai giảng khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp, giảm 30% học phí cho học viên

Hair salon Đức Nguyễn thông báo khai giảng khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp với chương trình ưu đãi lớn, đó là giảm 30% học phí cho mỗi học viên đăng ký đợt này. Đây là cơ hội giúp các học viên muốn theo đuổi nghề tóc được tham gia học tập chuyên nghiệp. Khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn sẽ được khai giảng trong tháng 9/2018, đặc biệt sau khi ra trường các bạn học viên còn được tặng thêm khóa học về marketing để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với trung tâm để thực hiện ước mơ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Do như cầu học nghề tóc của học viên ngày càng nhiều nên Hair salon Đức Nguyễn liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn có lớp cơ bản và lớp nâng cao. Đặc biệt, học viên đăng ký ngay trong tháng 9 này sẽ được giảm 30% học phí. Bên cạnh đó là nhiều ưu đã, hỗ trợ khác, rất hấp dẫn.

                                                                                     Học viên học lý thuyết và thực hành xen kẽ

Thời gian đào tạo khai giảng: tháng 9

Thời gian đào tạo: 5 tháng

Học phí: liên hệ 

Ưu đãi: Giảm 30% học phí cho học viên. Hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Hỗ trợ cách quản lý salon, maketting, cũng như mua sắm trang thiết bị nghề tóc cho học viên có nhu cầu mở tiệm. 

Trong thời gian học, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng về ngành tóc, cách cắt tóc, tạo mẫu, chăm sóc tóc cũng như các dịch vụ làm đẹp cho tóc. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn thực hành là giảng viên Đức Nguyễn - cây kéo vàng toàn quốc năm 2011. Thời gian đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp tại trung tâm Đức Nguyễn là 5 tháng. Quá trình học sẽ diễn ra song song giữa lý thuyết và thực hành, do đó các bạn học viên sẽ nắm bắt và vận dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với các bạn học viên có sự nhạy bén, linh hoạt trong khi học vẫn có thể sáng tạo ra những kiểu tóc mới, hợp thời đại. 

                                                  Hair salon Đức Nguyễn - nơi đào tạo thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam

5 lý do để các bạn nên chọn Hair salon Đức Nguyễn là nơi học cắt tóc: 

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới

- Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, học viên có thể thực hành với mẫu tóc thật (không phải ma-nơ-canh)

- Mức học phí thấp nhất tại Tp.HCM

- Được hỗ trợ việc làm, hỗ trợ mở salon, tiệm cắt tóc, quản lý và thu hút khách hàng sau khi hoàn thành khóa học. 

Sau thời gian đào tạo, các học viên chưa đủ tự tin để làm việc sẽ tiếp tục được đạo tạo, rèn luyện cho đến khi lành nghề mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác. Với học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và hỗ trợ việc làm. Tất cả học viên của trung tâm Đức Nguyễn sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Đây là ưu điểm chỉ có riêng tại Hair salon Đức Nguyễn. 

Ngoài ra, học viên tham gia khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều nhà tạo mẫu tóc, nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như: diễn viên Phương Dung, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Đạt Võ, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Lyna Trang,... 

Học viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về Hair salon Đức Nguyễn qua video, vui lòng click tại đây

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop