Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Tóc uốn - kiểu tóc số 1 dành cho cô dâu

Ngày cưới là ngày trọng đại, hạnh phúc của đời người. Chính vì vậy, trong ngày cưới, nhất định cô dâu, chú rể phải đẹp. Nhất là cô dâu. Và 1 yếu tố làm nên vẻ đẹp đó chính là mái tóc. Kiểu tóc mà cô dâu thường sử dụng nhất chính là tóc uốn. Vậy uốn tóc như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu? Và uốn tóc cho cô dâu ở đâu là đẹp, rẻ?

Cô dâu luôn phải đẹp trong ngày cưới, đó là điều không phải bàn cãi. Nhưng làm thế nào để đẹp? Và chúng tôi không bàn về những chi tiết vóc dáng, nhan sắc mà chỉ bàn về mái tóc. Mái tóc của cô dâu trong ngày cưới thường được uốn giả. Đây là kiểu đơn giản nhất, nhanh nhất. Nhưng có nhiều cô dâu muốn mái tóc của mình là thật và họ đã chọn cách uốn mái tóc của mình trước đó vài ngày hoặc 1-2 tuần. 

Tóc uốn đối với cô dâu là mốt không bao giờ bị lỗi thời. Bởi kiểu tóc uốn toát lên được vẻ sắc sảo, tinh khôi nhưng cũng đủ chín chắn để bước vào chặng đường đôi lứa. Không chỉ vậy, tóc uốn xoăn, uốn lọn còn có thể kết hợp với nhiều gương mặt, nhiều trang phục khác nhau. Do đó, cô dâu luôn cảm thấy tự tin khi có mái tóc uốn trong ngày vui hạnh phúc. 

Thoạt nhìn, tóc uốn cho cô dâu cũng có vẻ đơn giản, uốn xoăn đuôi tóc hoặc uốn lọn, hoặc cũng có thể uốn giả ở phần mái trước,... Nhưng thực tế không hẳn là đơn giản đâu nhé. Kiểu tóc uốn này còn phải phụ thuộc và sở thích và mái tóc hiện tại của cô dâu. Nếu đó là mái tóc ngắn thì công việc sẽ khó khăn hơn nhưng sẽ tạo ra được nét trẻ trung, năng động nhưng cũng đầy quyến rũ. Còn với mái tóc dài thì việc uốn xoăn, lọn, gợn sóng sẽ toát lên nên nữ tính, nhẹ nhàng. 

Tóc uốn cho cô dâu thường kết hợp với chút màu nhuộm như nâu hạt dẻ hoặc đỏ hung (cỡ nhẹ). Qua đó khiến cho cô dâu càng thêm nổi bật trong ngày cưới.

Uốn tóc cô dâu ở đâu rẻ, đẹp tại Tp.HCM?

Từ lúc khai trương đến thời điểm hiện tại, Hair salon Đức Nguyễn không thể nhớ hết là mình đã trang điểm, uốn tóc cho bao nhiêu cô dâu. Bởi con số thống kê có lẻ phải lên cả gần ngàn người. Một mái tóc uốn đẹp, nổi bật cô dâu không chỉ là niềm vui của riêng nhân vật chính. Mà còn là niềm vui của Hair salon Đức Nguyễn. Bởi chúng tôi cũng đã góp 1 phần nhỏ cho ngày vui của các bạn. 

Chị Nguyễn Phương Huyền (Bình Thạnh) chia sẻ: Nhà em ở Bình Thạnh nhưng khi tìm hiểu và biết được Hair salon Đức Nguyễn chuyên uốn tóc cho cô dâu thì mình đã qua tận nơi để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ. Đúng là ở đây tư vấn và thực hiện rất chuyên nghiệp. Bởi vì mái tóc của mình khá xơ, cứng nên thật sự là có uốn cũng chẳng hấp dẫn tí nào. Thế nên, Hair salon Đức Nguyễn đã phục hồi tóc, sau đó mới thực hiện việc uốn tóc. Và kết quả thật bất ngờ. Mình đã cảm thấy tự tin hơn với mái tóc uốn xoăn đuôi cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ. Chỉ 5 ngày nữa là đám cưới, đây thực sự là "món quà" cực kỳ ý nghĩa với mình. 

Hiện nay, Hair salon Đức Nguyễn đang là địa điểm làm tóc uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm của mình, Cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn sẽ đưa ra những lời khuyên, những tư vấn hữu ích để mái tóc của bạn trở nên đẹp và phù hợp với sở thích cũng như kinh phí của mình. Hair salon Đức Nguyễn đang có rất nhiều máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Nếu các bạn nữ đang lo lắng không biết chọn kiểu tóc nào cho ngày cưới, hoặc lo lắng vì chưa biết chọn địa điểm làm tóc trong ngày vui hạnh phúc. Hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp mái tóc bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop