Tóc undercut hợp với gương mặt nào?

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Tóc undercut hợp với gương mặt nào?

Tóc undercut là kiểu tóc toát lên vẻ nam tính, khỏe khoắn của cánh mày râu. Và đây đang là kiểu tóc thời thượng không chỉ ở nước ta mà còn mang tính toàn cầu. Từ giới nghệ sĩ, ca sĩ, cầu thủ, người nổi tiếng đến những nhân viên văn phòng, người lao động đều có thể hợp với kiểu tóc undercut này. Dẫu vậy, tóc undercut cũng có rất nhiều kiểu và nếu không chọn đúng, phù hợp thì dễ trở thành "chàng ngố". Ở bài viết này, Hair salon Đức Nguyễn xin chia sẻ vài "bí kíp" chọn mẫu tóc undercut hợp với khách hàng.

Thực tế, việc chọn mẫu tóc undercut không chỉ phụ thuộc vào mỗi gương mặt của mình. Mà nó còn phụ thuộc vào tính cách, cá tính và sở thích của người sử dụng. Ví dụ, kiểu tóc undercut ngắn với 1 "đường mòn" bên trái hoặc bên phải đầu. Đây là kiểu undercut đang rất được các bạn nam ưa chuộng ở nước ta. Kiểu tóc này toát lên vẻ gọn gàng với chất "đàn ông đích thực". Cùng với đó, tóc undercut này còn rất dễ chăm sóc. Chính vì vậy mà đây là kiểu tóc được rất nhiều người sử dụng. 

Tóc undercut ngắn có thể phù hợp với cả bạn nam sinh viên hoặc là nhân viên văn phòng, công nhân lao động hoặc các cầu thủ, ca sĩ, nghệ sĩ. Bên cạnh đó đó kiểu tóc này có thể dễ dàng thay đổi "tiết tấu" để phù hợp với từng gương mặt tròn, dài khác nhau. Ví dụ với gương mặt tròn, tóc sẽ được cắt ngắn hơn, đường nhấn sẽ thấp hơn. Còn với các gương mặt dài thì có thể tóc hơi xù cùng với đó là đường nhấn ở vị trí cao hơn. Như vậy là có thể hợp với gương mặt cụ thể của từng người. 

Tóc undercut kết hợp các họa tiết trên tóc. Kiểu undercut này khá kén người dùng bởi nó toát lên cá tinh mạnh mẽ. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những người nổi tiếng, những cầu thủ bóng đá, nghệ sĩ, ca sĩ hoặc những người thích sự mạnh mẽ, cá tính. Trên thế giới, kiểu undercut kết hợp họa tiết được rất nhiều người sử dụng, đáng chú ý có Paul Pogba, Vidal, Ramos, Ronaldo,... Đây toàn là là những cầu thủ có cá tính mạnh mẽ. 

Nét độc đáo của các họa tiết trên với tóc undercut là có thể đơn giản nhưng cũng rất cầu kỳ, chẳng khác gì các hình xăm. Và điều đó khiến rất nhiều khách nam cảm thấy phấn khích.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop