dạy cắt tóc tại Đồng Tháp

học cắt tóc tại Đồng Tháp

dạy nghề tóc tại Đồng Tháp

dạy cắt tóc giá rẻ tại Đồng Tháp

ở Đồng Tháp học cắt tóc ở đâu
nơi dạy cắt tóc tại Đồng Tháp
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Đồng Tháp

Ở Đồng Tháp học cắt tóc ở salon, trung tâm nào là uy tín, chất lượng? Đây là câu hỏi chung mà nhiều học viên đang có nhu cầu học cắt tóc đặt ra. Và nếu bạn đang tìm nơi để học cắt tóc thì hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Đây đang là nơi dạy nghề tóc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đồng Tháp.

Thực ra, ở Đồng Tháp có khá nhiều địa điểm dạy cắt tóc để học viên lựa chọn. Tuy nhiên, đa số các bạn học viên đều cố gắng tìm hiểu và chọn nơi uy tín nhất, chất lượng nhất với mức học phí phù hợp để học cắt tóc. Hair salon & Academy Đức Nguyễn (Trung tâm Đức Nguyễn) chính là nơi đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó của các bạn học viên. 

Trung tâm Đức Nguyễn có hệ thống phòng học rộng rãi, có thể nhận 70 - 100 học viên/khóa học. Nhưng để đảm bảo chất lượng đào tạo, thường thì trung tâm này chỉ nhận khoảng 50 học viên/khóa học. 

Khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, các bạn học viên sẽ được đào tạo cả về lý thuyết lẫn thực hành. Trong đó, lý thuyết sẽ được dạy trên hệ thống máy tính kết hợp với các biện pháp trực quang, nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và nắm bắt kiến thức. Còn ở nội dung thực hành, học viên sẽ được chính Cây Kéo Vàng Đức Nguyễn đứng lớp, thị phạm về những kỹ năng cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi. Cùng với đó, thầy Đức Nguyễn cũng chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" của mình để học viên có thêm kỹ năng. 

Đặc biệt, khi học viên đã cơ bản nắm được kiến thức lý thuyết và qua lớp thực hành với tóc giả thì Trung tâm Đức Nguyễn sẽ thuê người mẫu để học viên thực hành trên tóc thật. Đây chính là lúc để các học viên tự do tạo mẫu tóc cũng như thể hiện tay nghề của mình với các dịch vụ khác nhau. 

Song song với việc đào tạo kiến thức chuyên môn ngành tóc, Trung tâm Đức Nguyễn còn có những buổi dạy về kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tư vấn cho khách hàng,...) và các buổi học maketting (dành cho học viên có ý định mở salon). Với chương trình học đa dạng, học viên sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn sẽ thành thạo các kỹ năng về làm tóc và cả kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếp thị, maketting. 

Ngoài ra, khi đăng ký học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí. Theo đó, tùy vào hoàn cảnh gia đình của học viên và Trung tâm Đức Nguyễn có thể giảm từ 20-50% học phí. Đây là hỗ trợ cực kỳ ý nghĩa, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận được với nghề tóc.

Và đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Đức Nguyễn tự tin khẳng định rằng 100% học viên học cắt tóc tại Đức Nguyễn sau khi hoàn thành khóa học đều có việc làm. Nếu học viên muốn có việc làm ngay thì có thể ký hợp đồng với chính Hair salon Đức Nguyễn. Hoặc học viên muốn xin việc tại salon khác thì Trung tâm Đức Nguyễn cũng sẵn sàng hỗ trợ. Và đặc biệt, nếu học viên muốn mở salon riêng thì sẽ được chính thầy Đức Nguyễn hướng dẫn cách vận hành 1 salon chuyên nghiệp. 

Chính vì vậy, học viên học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn luôn cảm thấy tự tin khi học tập và sau khi ra trường. 

Vậy các bạn học viên tại Đồng Tháp còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký ngay khóa học nghề tóc tại Hair salon & Academy Đức Nguyễn để có được 1 nghề nghiệp ổn định sau này nhé. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop