Dạy cắt tóc tại Kiên Giang

Học cắt tóc tại Kiên Giang

Học cắt tóc bao nhiêu tiền

Học cắt tóc bao lâu

Nơi dạy nghề tóc tại Kiên Giang
Ở Kiên Giang học cắt tóc ở đâu
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Kiên Giang

Khi nhắc tới Kiên Giang là ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Đảo Phú Quốc- điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới. Với sự phát triển của Phú Quốc, người dân Kiên Giang cũng đang dần hướng sang mảng dịch vụ thay vì chăm chăm vào làm nông nghiệp như trước đây. Và dịch vụ mà người dân Kiên Giang đang hướng đến nhiều nhất là dịch vụ làm tóc đẹp.

Theo chia sẻ của nhiều người về việc chọn kinh doanh dịch vụ làm tóc đẹp là vì nó không đòi hỏi nhiều về bằng cấp hay là vốn nhiều. Chỉ cần biết được nghề tóc thì có thể kinh doanh dịch vụ này. Hoặc chí ít, có được nghề tóc trong tay thì sẽ có được cơ hội nghề nghiệp ổn định, bền vững. 

Trong thời đại mà công nghệ đang rất phát triển thì cánh cửa việc làm vừa mở nhưng cũng vừa đóng với mọi người. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng nếu bạn nhìn vào thực tế thì thấy nó đơn giản vô cùng. Ví dụ, 1 sinh viên ra trường với bằng Cử nhân lại đi chạy xe ôm công nghệ. Trong khi đó, 1 bạn khác học hết 12 thì đi học nghề lại có việc làm ổn định hơn. Và điều chúng tôi muốn nói đến là bạn phải lượng được sức của bản thân để thực hiện ước mơ của mình. 

Với tình hình đó, nhiều bạn trẻ và cả những bạn công nhân đang cố gắng chọn cho mình 1 nghề phù hợp. Và như đã giới thiệu ngay từ đầu thì nghề tóc đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người trẻ tại Kiên Giang. Ngoài việc có cơ hội nghề nghiệp ổn định, nguồn vốn để kinh doanh không quá lớn thì việc học nghề tóc cũng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. 

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia đào tạo nghề tóc thì để có được chứng chỉ nghề tóc cũng như nắm bắt được các kỹ năng cơ bản của nghề tóc thì học viên chỉ mất khoảng 5-6 tháng. Đây là khoảng thời gian tương đối ngắn để có thể hoàn thành 1 khóa học nghề. Với tấm bằng nghề tóc trong tay, các bạn học viên sẽ có thể tự tin mở salon tóc hoặc làm việc tại các salon tóc. 

Không chỉ có thời gian học ngắn, sau khi học cắt tóc xong, các bạn học viên sẽ gần như sẽ được đảm bảo 100% có việc làm. Đây chính là ưu điểm của nghề tóc so với các nghề khác. Nói thì nói như vậy, nhưng chưa hẳn là học nghề tóc ra là có việc làm. Mà các bạn phải chọn nơi học uy tín và bao ra nghề thì mới được đảm bảo có việc làm? Vậy học nghề tóc ở đâu được cam kết có việc làm?

Hiện tại, Hair salon & Academy Đức Nguyễn đang là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, chất lượng nhất tại Kiên Giang. Trung tâm Đức Nguyễn hiện có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị dạy cắt tóc hiện đại, tiện nghi. Theo đó, Trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn có thể nhận được tối đa 50 học viên/khóa học. 

Song song với việc có cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm Đức Nguyễn còn có hệ thống giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, sát với nhu cầu thực tế. Và hơn hết, đến với Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được chính Cây Kéo Vàng Đức Nguyễn trực tiếp giảng dạy. Cùng với đó, Đức Nguyễn còn mời 1 số giảng viên, chuyên gia tóc, stylist tóc về để giảng dạy, giao lưu với học viên. 

Do đó, khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn. 

Và đặc biệt, Trung tâm Đức Nguyễn luôn cam kết học viên sẽ có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Cụ thể, sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được ký hợp đồng với chính Hair salon Đức Nguyễn để làm việc ngay. Còn nếu học viên muốn làm việc ở salon khác thì Đức Nguyễn cũng sẵn sàng hỗ trợ, giới thiệu. Hoặc học viên muốn mở tiệm, salon riêng thì Đức Nguyễn cũng nhiệt tình tư vấn cả về chuyên môn, dụng cụ, decor và cả việc maketting,... 

Nếu các bạn trẻ tại Kiên Giang muốn học nghề tóc để có được việc làm ổn định, hãy đến ngay với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được 1 cái nghề ổn định và thậm chí là giàu sang. Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc đăng ký khóa học cắt tóc, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop