dạy cắt tóc tại Bình Thuận

học cắt tóc tại Bình Thuận

dạy cắt tóc nam tại Phan Thiết

trung tâm dạy nghề tại Bình Thuận

Nơi dạy nghề tóc tại Bình Thuận
salon làm tóc đẹp tại Bình Thuận
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Bình Thuận

Bạn đang tìm nơi dạy cắt tóc tại Bình Thuận? Bạn đã tìm được chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này để tìm được nơi học nghề tóc uy tín, chất lượng, giá rẻ nhé.

Bạn có biết Hair salon & Academy Đức Nguyễn là nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng nhất tại Bình Thuận không? Nếu bạn chưa tin điều đó, hãy thử ghé Trung tâm này để tham quan cơ sở vật chất để hiểu thêm nhé. 

Khi tìm hiểu về Trung tâm dạy cắt tóc Đức Nguyễn, các bạn dễ dàng nhận thấy đây là hệ thống dạy cắt tóc hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Trung tâm Đức Nguyễn có hệ thống cơ sở dạy cắt tóc tại 30 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Hệ thống cơ sở đào tạo này đều đạt các quy chuẩn riêng của Hội dạy nghề tóc.

dạy cắt tóc tại Bình Thuận

Tại Bình Thuận, Trung tâm Đức Nguyễn là nơi là lựa hàng đầu của học viên khi học cắt tóc. Ở đây có cơ sở vật chất rất rộng rãi, khang trang và hiện đại. Cụ thể, Trung tâm Đức Nguyễn có phòng dạy lý thuyết riêng biệt. Phòng học này được trang bị máy lạnh, máy chiếu để học viên thoải mái học tập. 

Bên cạnh đó là hệ thống phòng và dụng cụ dạy nghề tóc chuyên nghiệp để học viên thực hành. Theo đó, học viên sẽ thực hành cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc trên tóc giả. Sau khi đã tương đối vững tay nghề, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ thuê người mẫu để học viên thực hành trên tóc thật. Đây là sự khác biệt lớn trong phương pháp dạy cắt tóc của Trung tâm Đức Nguyễn. 

Với việc được thực hành trên tóc thật, học viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để làm việc sau này. Cùng với đó, Trung tâm Đức Nguyễn không chạy theo số lượng, thành tích. Trung tâm sẵn sàng dạy lâu hơn cho học viên yếu. Do đó, thời gian học có thể kéo dài ra nhưng học viên không tốn thêm chi phí. 

Và đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Cùng với đó, học viên sẽ được giới thiệu việc làm. Học viên có thể ký hợp đồng và làm việc ngay tại Hair salon Đức Nguyễn. Hoặc học viên cũng có thể xin việc ở các salon khác. Còn nếu học viên muốn mở tiệm tóc, salon riêng thì cũng sẽ được hỗ trợ. 

Cụ thể, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ hỗ trợ về kinh nghiệm setup, quản lý salon. Và hơn hết là sẽ có các buổi training maketting để học viên có thể quảng cáo, thu hút khách hàng. 

"Trăm nghe không bằng 1 thấy". Nếu bạn chưa tin những gì chúng tôi vừa giới thiệu. Bạn hãy đến tham quan tại Trung tâm Đức Nguyễn để có những cảm nhận của riêng mình. Để được tư vấn thêm về khóa học cắt tóc cũng như đăng ký học cắt tóc tại Bình Thuận, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop