Dạy cắt tóc tại quận 6

Học cắt tóc tại quận 6

salon làm tóc đẹp tại quận 6

uốn tóc đẹp tại quận 6

cắt tóc giá rẻ tại quận 6
nhuộm tóc đẹp tại quận 6
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại quận 6, Tp.HCM

Quận 6 đang đẩy mạnh phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ. Trong đó, dịch vụ làm đẹp đang là xu hướng mới ở đây. Và cụ thể hơn, đó chính là dịch vụ làm tóc đẹp. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh của nghề tóc thì nguồn thợ cắt tóc ở đây đang thiếu. Chính vì vậy, học cắt tóc đang là lựa chọn hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều người ở quận 6.

Học cắt tóc dễ có việc làm

Đây chính là lý do để rất nhiều người chọn học cắt tóc. Nghề tóc không lo thất nghiệp, bởi đơn giản bất cứ ai cũng có nhu cầu cắt tóc, làm tóc đẹp cả. Do đó, nhu cầu tuyển thợ cắt tóc của các salon tóc, tiệm cắt tóc là rất lớn. Bên cạnh đó, nếu có tay nghề và khả năng tài chính, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mở tiệm riêng. 

So với các nghề nghiệp khác thì nghề tóc rõ ràng là dễ xin việc hơn rất nhiều. Và thật sự không nói quá khi có nghề tóc trong tay là chắc chắn có được tương lại ổn định, tươi sáng. 

Bên cạnh việc dễ xin được việc làm thì nghề tóc còn có ưu điểm về thời gian học nhanh. Đây cũng là lợi thế để nghề tóc thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Thường thì 1 khóa học cắt tóc có thời gian học từ 2 - 8 tháng tùy theo khóa học. Trong đó, học cắt tóc nam là nhanh nhất với chỉ tầm 2 tháng. Còn nếu học trọn khóa cắt tóc nam nữ thì thời gian học khoảng 8 tháng. Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký khóa cắt tóc nâng cao hoặc khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. 

Thêm 1 yếu tố nữa để học viên chọn học nghề tóc, đó chính là vì học phí thấp. Học phí thấp là sao với các nghề nghiệp khác, chứ thực tế học cắt tóc không hề rẻ như mọi người nghĩ. Cụ thể, học phí học cắt tóc có giá từ 10 triệu - 40 triệu. Rõ ràng thì so với các ngành học khác, học phí học cắt tóc rẻ hơn nhiều. 

Tại quận 6 học cắt tóc ở đâu?

Bạn ở quận 6 và đang muốn học cắt tóc? Bạn đã tìm trung tâm để theo học nghề tóc chưa? Nếu chưa, hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Đây đang là trung tâm dạy cắt tóc uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và quận 6. 

 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop