dạy cắt tóc cho người đi định cư

đi định cư nên học nghề gì

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Khóa học cắt tóc cho người đi định cư nước ngoài

Xuất ngoại không còn là điều gì quá xa vời với người Việt. Có rất nhiều lý do để bạn xuất ngoại: đi theo gia đình, đi du học, đi xuất khẩu lao động,... Dù là lý do nào thì thật sự việc xuất ngoại luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều người lại cảm thấy lo lắng khi phải xa quê hương. Trong đó, lo lắng nhất là việc ra nước ngoài mình sẽ làm gì để sinh sống.

Trên thực tế, trước khi xuất ngoại thì hầu như ai cũng sẽ chuẩn bị cho mình 1 nghề nào đó: bác sĩ, kỹ sư, nhiếp ảnh, nấu ăn, lái xe,... Nhưng được quan tâm nhiều hơn cả chính là nghề cắt tóc và làm nail (móng tay, móng chân). 

Nghề tóc - học nhanh và rất dễ có việc làm khi đi định cư

Đi định cư ở 1 quốc gia khác thì thường mọi người sẽ có quá trình chuẩn bị rất dài. Nhưng đó là với những người đã có vạch ra 1 kế hoạch trước. Nhưng cũng có rất nhiều người, quyết định đi định cư diễn ra khá "chóng vánh". Khi đó, đa số đều lo lắng vì không biết qua tới xứ người, chúng ta sẽ làm nghề gì, giao tiếp ra làm sao? Và tất nhiên, khi xuất ngoại thì chắc chắn phải học ngoại ngữ của bản quốc mà bạn muốn đến. Song song đó là học 1 cái nghề mà bạn cho là phù hợp, có thể làm việc được ở xứ người. Và nghề tóc là 1 nghề cực kỳ phù hợp. 

Ở các nước phương Tây, người ta không có câu nói "cái răng, cái tóc là góc con người". Nhưng ở đây, cắt tóc, làm đẹp tóc vẫn là nhu cầu tất yếu. Và thậm chí, nhu cầu này còn cao hơn, phát triển mạnh hơn ở Việt Nam gấp nhiều lần. Chính vì vậy, có được nghề tóc trong tay thì các bạn sẽ không lo thất nghiệp đâu nhé. 

Khóa học cắt tóc dành riêng cho người đi định cư

Nếu bạn đã lên kế hoạch từ trước thì việc học cắt tóc sẽ tương đối dễ. Bởi thông thường, khóa học cắt tóc sẽ kéo dài khoảng 6 tháng. Và nếu bạn muốn chắc tay nghề thì có thể dài hơn. Thậm chí, bạn phải tốn cả 1 năm mới hoàn thành được khóa học. Tất nhiên, điều đó sẽ không hợp lý với những người không có nhiều thời gian chuẩn bị. 

Hiểu được điều đó, Hair salon & Academy Đức Nguyễn đã mở ra khóa học cắt tóc dành riêng cho người đi định cư. 

Về cơ bản, khóa dạy cắt tóc cho người đi định cư cũng bao gồm đầy đủ các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành về cắt/uốn/duỗi/nhuộm/phục hồi,... với tóc. Nhưng điều đặc biệt là khóa học này có thời gian ngắn, chỉ từ 2-3 tháng. Đây rõ ràng là 1 khoảng thời gian ngắn để các bạn có được 1 cái nghề. Và chính khoảng thời gian ngắn như vậy nên nhiều người không tin về khóa học cắt tóc cho người đi định cư nước ngoài. 

Nếu bạn chưa tin thì hãy cùng nghe chia sẻ của chị Thảo Trần (định cư Canada): khi được chồng thông báo về kế hoạch đi định cư, tôi chỉ có vỏn vẹn 3 tháng để chuẩn bị. Và trong khoảng thời gian đó, có hàng trăm thứ mà tôi cần học, cần chuẩn bị. Trong đó, lo lắng nhất là ngôn ngữ và nghề nghiệp. Ban đầu, tôi định học nail, nhưng thực sự là tôi không thích nghề này lắm. Do đó, tôi chuyển sang học cắt tóc. 

Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì khóa học cắt tóc trung bình có thời gian học là 6 tháng, thậm chí kéo dài hơn. Và tôi thực sự thất vọng cũng như lo lắng về việc học nghề. Nhưng trong cái khó thì có cái may, tôi tìm được khóa học cắt tóc dành riêng cho người đi định cư của Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Điều hấp dẫn tôi đầu tiên chính là thời gian học chỉ 2-3 tháng với cam kết đảm bảo người học có thể làm được tất cả các dịch vụ về tóc. 

Và tôi không biết tôi là người may mắn thứ bao nhiêu, nhưng thật sự tôi rất cảm ơn anh Đức Nguyễn. Vì nhờ có khóa học của anh mà bây giờ, tôi có được 1 việc làm cực kỳ ổn định tại Canada. Và tôi nghĩ rằng, nếu các bạn đang tìm học nghề nhanh để định cư thì khóa học cắt tóc của anh Đức Nguyễn là lựa chọn xuất sắc.  

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop