Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Cơ sở vật chất dạy học

Hair Salon Đức Nguyễn được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất dạy học như phòng ốc, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị, máy móc.... tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại giúp học viên đến lớp học như được học tại nhà.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cùng tâm huyết của một người thầy, một người làm nghề thì việc dạy học tại Hair Salon Đức Nguyễn đã được xem như một đứa con tinh thần của "Cây kéo vàng 2011" Đức Nguyễn...

   

Cở sở vật chất tại Hair Salon Đức Nguyễn.

Do đó việc Hair Salon Đức Nguyễn được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất dạy học như phòng ốc, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị, máy móc.... là điều tất yếu phải xảy ra. Và những học viên như các bạn chính là những người trực tiếp được sử dụng chúng dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên hàng đầu trong ngành tóc. Trong đó có "Cây kéo vàng 2011" Đức Nguyễn cùng một số giáo viên khách mời khác.

Với phương châm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại giúp học viên đến lớp học như được học tại nhà. Hair Salon Đức Nguyễn luôn đi tiên phong trong việc tiếp nhận ý kiến đóng góp từ học viên trong việc cải thiện cơ sở vật chất để hoàn thiện tốt hơn hệ thống cơ sở vật chất dạy họ.

Không khí luôn cởi mở, thân thiện tại Hair Salon Đức Nguyễn.

- Phòng học: Với diện tích mỗi phòng học 25m², đủ sức chứa tới 16 học viên trong cùng 1 phòng. Phòng học được trang bị bàn ghế, bảng viết, máy lạnh, cùng một số máy móc chuyên môn phục vụ học viên có thể học trực quan hơn và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và vận dụng tốt hơn.

- Trang thiết bị, máy móc tại Hair Salon Đức Nguyễn: luôn cập nhập trang thiết bị với công nghệ mới nhất từ các nước có ngành tóc phát triển trên thế giới, ngoài việc phục vụ cho việc làm đẹp cho các khách hàng yêu quý thì các bạn học viên cũng luôn được tiếp cận và thực tập sử dụng các loại máy móc thiết bị này trong việc thực hành của mình tại Hair Salon Đức Nguyễn.

    

Một số hình ảnh tại Hair Salon Đức Nguyễn

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop