Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Tin tức

TOP salon nhuộm tóc giá rẻ tại Tân Phú, Tp.HCM

Bạn đang tìm salon nhuộm tóc giá rẻ tại Tân Phú, Sài Gòn. Hãy tham khảo top 5 salon tóc nhuộm tóc đẹp, giá rẻ tại Tân Phú nhé.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đào Tạo D&D: đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc và đào tạo

Nếu Quý khách đang tìm 1 đối tác trong lĩnh vực làm tóc đẹp thì chắc hẳn không thể bỏ qua công ty TNHH TM DV ĐT D&D (công ty D&D). Công ty D&D là chủ sở hữu hệ thống salon tóc Đức Nguyễn cùng với thương hiệu mỹ phẩm tóc D&D.

Học cắt tóc đóng học phí trả góp lãi suất o%

Đây là chính sách mới được áp dụng cho chương trình đào tạo học viên của Hair salon Đức Nguyễn. Và chính sách này đang hỗ trợ rất tốt cho học viên, nhất là học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Học nghề gì có việc làm ngay?

Bạn đang muốn học nghề nhưng chưa biết chọn nghề gì? Và bạn ưu tiên cho những nghề học xong có việc làm ngay. Hãy chọn học nghề tóc. Đây là nghề đứng ở vị trí số 1 trong top 5 nghề dễ xin việc nhất hiện nay.

Giảm 50% học phí, chỉ còn 8 triệu cho 10 học viên đầu tiên đăng ký học cắt tóc năm 2021

Nhằm giúp học viên có nhu cầu học cắt tóc dễ dàng tiếp cận được khóa học, Hair salon & Academy Đức Nguyễn đang có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho 10 học viên đầu tiên đăng ký học cắt tóc trong năm 2021.

Lương thợ cắt tóc là bao nhiêu 1 tháng?

Học Đại học, Cao đẳng hay học nghề cốt cũng để tìm được việc làm ổn định với thu nhập tốt nhất. Và theo quan điểm của người Việt thì học Đại học, Cao đẳng thì mặc định sẽ có việc làm lương cao. Tuy nhiên, điều đó không...

Học nghề gì để đi định cư Úc?

Australia (Úc) là quốc gia lớn nhất ở Châu Đại Dương. Diện tích rộng lớn cộng thêm sự phát triển mạnh về khoa học công nghệ đã giúp Úc trở thành 1 trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, đây là...

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop