Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Nội dung giảng dạy

Sơ lược về giáo trình giảng dạy tại Hair Salon Đức Nguyễn... Tại đây, các bạn sẽ nắm được toàn bộ từ lý thuyết cho đến được thực hành trên mọi trang thiết bị tại Hair Salon Đức Nguyễn.

SƠ LƯỢC VỀ GIÁO TRÌNH DẠY HỌC TẠI HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Giáo trình dạy học tại Hair Salon Đức Nguyễn được chia thành 6 bài xuyên suốt trong quá trình dạy và học của giáo viên và học viên. Học viên có thể dựa trên sự hướng dẫn của giáo viên tại Hair Salon Đức Nguyễn cùng với những bài học được viết chi tiết trong quyển giáo trình do Hair Salon Đức Nguyễn cung cấp để có thể dễ dàng học tập cũng như nắm vững kiến thức nghề của mình hơn.

Nội dung "Bài 1" sẽ nói về đặc tính của tóc và da đầu, trong đó học viên sẽ nắm rõ được những lý thuyết cơ bản như nhiệm vụ và mục đích của tóc. Qua đó học viên sẽ cảm nhận được sự bài bản và chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy tại Hair Salon Đức Nguyễn. Ngoài ra trong bài viết này các bạn học viên còn được tiếp xúc với các loại hình dạng và lớp của tóc...

Đến với "Bài 2", các bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm sơ bộ về nhuộm tóc. Trong đó sẽ là những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể tự mình tư vấn về màu nhuộm cho khách như hướng dẫn về khả năng quan sát, đàm thoại,... để bạn và khách hàng có những quan điểm chung nhằm mang lại cho khách hàng 1 mái tóc ưng ý nhất. Và nội dung quan trọng nhất của phần này chính là phân biệt cấu tạo của tóc, nhận xét màu tự nhiên và những lưu ý về tóc bạc....

"Bài số 3" sẽ mang đến cho các bạn những khái niệm về màu sắc để giúp bạn có những bước phân loại chọn màu cho đúng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tất cả những nội dung này đều nhằm mục đích mang đến cho các bạn những nguyên tắc quan trọng trong việc lên ý tưởng và cho ra đời một mái tóc nhuộm đẹp nhất theo đúng với ý của khách hàng.

Và đặc biệt tại Hair Salon Đức Nguyễn thì "cây kéo vàng Toàn Quốc 2011" Đức Nguyễn đã dành trọn một "bài số 4" để giới thiệu về Hệ thống số của LoReal, trong đó về Độ sâu của màu, Tông màu và các kiến thức liên quan đều được tách ra thành các mục bài học riêng nhằm mang đến cho các bạn những kiến thức đầy đủ nhất về màu sắc.

Còn riêng "bài số 5" sẽ trình bày đầy đủ cho các bạn biết các dạng thuốc tẩy màu tóc, cũng như là việc màu sắc sẽ thay đổi như thế nào khi tẩy tóc và các bước tiến hành tẩy tóc....

Cuối cùng với "bài số 6", các bạn sẽ được tiếp xúc với 1 trong những kỹ thuật quan trọng của ngành tạo mẫu tóc. Với việc chia ra 2 phần rõ ràng là về những lý thuyết và kỹ thuật trong quá trình uốn tóc thì việc bạn có thể nắm rõ và vận dụng tốt vào trong thực tiễn là điều đương nhiên khi các bạn được học tại Hair Salon Đức Nguyễn.

Cho đến nay thì giáo trình dạy học của Hair Salon Đức Nguyễn ngày càng được mở rộng với những kỹ thuật khó, phức tạp và cao cấp giúp bạn đảm bảo có thể tự mình vận hành 1 Hair Salon cũng như hướng dẫn lại cho người khác. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký 1 khóa học tại Hair Salon Đức Nguyễn, mọi chi tiết về nội dung đào tào cũng như hỗ trợ về việc đăng ký học, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để được tư vấn giải đáp hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0906635188.

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop