Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Về Hair Salon Đức Nguyễn

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hair Salon Đức Nguyễn đang ngày càng được mọi người biết tới như một địa điểm tuyệt vời để quý vị có thể chăm sóc vẻ đẹp của mình.

       Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hair Salon Đức Nguyễn đang ngày càng được mọi người biết tới như một địa điểm tuyệt vời để quý vị có thể chăm sóc vẻ đẹp của mình. Được thành lập từ năm 2002 dưới sự lao động miệt mài và sáng tạo không ngừng nghỉ trong ngành tóc của Cây Kéo Vàng 2011 Đức Nguyễn. Hair Salon Đức Nguyễn đang là cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Hair Salon Đức Nguyễn có khoảng 20 nhân viên cùng với một số lượng trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp được nhập từ các nước tiên tiến, đủ sức để phục vụ lên đến 20 khách hàng cùng một lúc. Hãy yên tâm khi giao cho chúng tôi mái tóc yêu quý của quý vị, mái tóc của quý vị sẽ không chỉ đẹp mà còn thể hiện được cả cá tính và phong cách thời trang riêng.

    

Hình ảnh thực tế cơ sở vật chất và khách hàng tới Hair salon Đức Nguyễn để tận hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất...

Hair Salon Đức Nguyễn đã đào tạo hàng trăm học viên khắp mọi miền cả nước. Trong số đó trên 70% số lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự mở riêng cho mình một salon tóc. Còn lại một bộ phận học viên vẫn muốn ở lại làm việc cùng với người thầy tận tâm của mình là Đức Nguyễn để có thể có những bước tiến vượt bậc trong nghề. Thế nên toàn bộ nhân viên đang làm việc tại Hair Salon Đức Nguyễn đều chính là học trò của Đức Nguyễn.

    

Hình ảnh học viên trong giờ học và không gian phòng học tiện nghi, hiện đại, thoải mái...

Không chỉ hoạt động làm đẹp cho mọi người, Hair Salon Đức Nguyễn do Đức Nguyễn trực tiếp quản lý luôn có những hoạt động thiện nguyện góp phần làm đẹp cho đời.

Chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU" do các cấp lãnh đạo Nhà nước trao tặng năm 2016

    

Đức Nguyễn tham gia trong nhiều câu lạc bộ thiện nguyện, công tác xã hội

Hiện tại Hair Salon Đức Nguyễn có 2 cơ sở hoạt động chính thức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

- Cơ sở 1: 213-215, đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. SĐT: 0906635189

- Cơ sở 2: 498, đường Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. SĐT: 0906635179

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop