PHỤC HỒI KERATIN và PHỤC HỒI COLLAGEN CHUYÊN SÂU

ĐẦU TIÊN LÀ PHỤC HỒI KERATIN

PHỤC HỒI COLLAGEN CHUYÊN SÂU

TÁC DỤNG COLLAGEN CHO SỢI TÓC

HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN
COLLAGEN và KERATIN
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

PHỤC HỒI KERATIN COLLAGEN CHUYÊN SÂU

Tóc khô-xơ-cháy-nhũn là nổi ám ảnh của chị em phụ nữ. và là điều nan giải của hầu hết các salon tóc. hôm nay hairsalon Đức Nguyễn có một giải pháp cho tóc khô -xơ - cháy -nhũn đó là công nghệ mới PHỤC HỒI KERATIN và COLLAGEN CHUYÊN SÂU. 2 công nghệ mới này là khắc tinh của tóc khô-xơ-cháy-và nhũn. Hôm nay hairsalon ĐỨC NGUYỄN xin chia sẻ 2 công thức PHỤC HỒI cho khách hàng và các anh chị em thợ tóc......

-Xin chào các bạn thân mến !

ĐỨC NGUYÊN NHẬN DANH HIỆU CÂY KÉO VÀNG TOÀN QUỐC 2011

-Hôm nay ĐỨC NGUYỄN chia sẻ1 vấn đề rất được quan tâm của khách hàng thân yêu và các bạn đồng nghiệp,đó là làm thế nào để phục hồi những mái tóc hư tổn nặng do UỐN - DUỖI - NHUỘM - TẨY TÓC nhiều lần gây ra.

-Như các bạn đã biết thì thuốt UỐN - DUỖI - NHUỘM - TẨY TÓC có thành phần chủ yếu là - AMONIAC và PH vì vậy khi tác động lên tóc thì rất dễ bị hư tổn -CHÁY  - NHŨN - KHÔ - XƠ - CHẺ NGỌN.

- Cho nên nếu khách hàng sử dụng những hấp dầu thông thường để PHỤC HỒI lại những mái tóc KHÔ - XƠ - CHẺ NGỌN  - CHÁY - NHŨN như thế thì không thể nào PHỤC HỒI lại được 

-Vì vậy các nhà nghiên cứu trên thế giới đã nghiên cứu ra 2 loại  PHỤC HỒI tóc rất hiệu quả đó là:

( PHỤC HỒI KERATIN và PHỤC HỒI COLLAGEN CHUYÊN SÂU )

-Vậy làm thế nào đẻ chúng ta biết mái tóc của khách  cần loại PHỤC HỒI nào để hiệu quả nhất.

*Với 15 năm kinh nghiệm làm nghề  và đào tạo học viên,đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình PHỤC HỒI TÓC hư tỗn.

Hôm nay ĐỨC NGUYỄN sẽ chia sẽ cho các bạn biết nhé!

1) ĐẦU TIÊN LÀ PHỤC HỒI KERATIN:

- Như các bạn củng biết KERATIN là chất sừng,nó giúp cho tóc đanh dai chắc khỏe.Đối với phương pháp PHỤC HỒI KERATIN thì những mái tóc cực yếu ,mềm nhũn không còn độ đàn hồi là sự lựa chọn hoàn hảo.

 Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu  về nghành tóc thì KERATIN chiếm 70% thành phần trong sợi tóc và 30% còn lại bao gồm PROTEIN - CHẤT BÉO và các thành phần khác, vì vậy khi tóc bị tác động bỡi UỐN - DUỖI - NHUỘM - TẨY TÓC  nhiều lần thì thành phần KERATIN trong tóc sẽ bị trôi đi bớt 1 phần và làm cho tóc mềm yếu, nhũn, xơ hư tỗn nặng, không còn độ đàn hồi. vì vậy muốn mái tóc chắc khỏe đanh dai trở lại thì chúng ta phải bổ sung KERATIN vào trong tóc.

 Qúa trình PHỤC HỒI KERATIN cũng rất đơn giãn và cũng không mất nhiều thời gian. Hiện tại salon ĐỨC NGUYỄN đã PHỤC HỒI rất nhiều mái tóc hư tỗn trở nên chắc khỏe và bóng mượt bằng dòng KERATIN cua MỸ GK, không cay mắt, và an toàn cho sức khỏe.

- CÁC BƯỚC PHỤC HỒI KERATIN:

B1) Gội sạch tóc bằng dầu gội mỡ biễu bì.

B2) Lau khô tóc và tiến hành vào KERATIN, chia từng tép tóc nhỏ và thoa KERATIN lên và massage nhẹ nhàng cho KERATIN thẫm thấu và bao bọc từng sợi tóc, giúp tóc đanh  dai chắc khỏe trở lại.

B3) Để một khoản thời gian nhất định để KERATIN PHỤC HỒI sâu hơn từng tép tóc.

B4) Đủ thời gian và tiến hành xã nước nhẹ và lưu lại khoản 70% thuốc KERATIN trên tóc.

B5) Tiến hành sấy khô đẻ loại bỏ các chất dư thừa.

B6) Cuối cùng là thoa dưỡng lên đều mái tóc và tiến hành chia từng lớp tóc kẹp nhiệt độ thích hợp đẻ KERATIN tan chãy bao bọc và thẩm thấu sâu từng sợi tóc, Từ đó tóc chúng ta sẽ PHỤC HỒI trở lại .

ĐỨC NGUYỄN CAM KẾT KHI PHỤC HỒI KERATIN TẠI SALON CỦA MÌNH THÌ TÓC CỦA KHÁCH HÀNG SẺ PHỤC HỒI TỪ 60% ĐẾN 80%.

2)PHỤC HỒI COLLAGEN CHUYÊN SÂU:

-Chúng ta hãy tìm hiểu chút xíu về COLLAGEN là chất gì và nó giúp gì cho mái tóc của chúng ta nhé.

COLLAGEN là chất PROTEIN cực kỳ quan trọng  trong cơ thể, có tác dụng liên kết các mô chặt chẽ với nhau tạo thành 1 khối.

COLLAGEN đóng vai trò quan trọng tạo ra các AXÍT AMIN thanh khiết cho vẻ đẹp của mái tóc - làn da - móng tay.......v.v.....

Vì vậy bạn luôn cần bổ sung COLLAGEN giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh và giữ được vẻ đẹp hoàn mỹ.

- TÁC DỤNG COLLAGEN CHO SỢI TÓC :

1. Tạo nên mái tóc mềm mại bóng đẹp.

2. Liên kết cấu trúc tóc đã bị hư tỗn.

3. Giúp sợi tóc dai, khỏe lại.

4. Cung cấp độ ẫm cho tóc giúp tóc hết khô xơ.

5. Đào thải đọc tố có trong tóc.

- Chính vì những tác dụng tuyệt vời của COLLAGEN mà hairsalon ĐỨC NGUYỄN sử dụng COLLAGEN PHỤC HỒI tóc cho khách rất là nhiều và dòng COLLAGEN mà ĐỨC NGUYỄN sử dụng là bộ PHỤC HỒI COLLAGEN 3 BƯỚC CHUYÊN SÂU CỦA NHẬT.

Nói về độ PHỤC HỒI tóc của dòng COLLAGEN này thì trên cả tuyệt vời và phương pháp PHỤC HỒI COLLAGEN chuyên sâu này phù hợp cho mọi loại tóc, ĐẶC BIỆT là những mái tóc khô - xơ - mất nước và chẻ ngọn......v.v.....

- Các bước thực hiện rất đơn giản và tốn rất ít thời gian khoảng 45phút.

B1) Gội đầu cho sạch tóc.

B2) vào thuốc số 1 massage đều lên từng tép tóc và chờ khoảng 10 phút và xã nước.

B3) Vào thuốc số 2 massage đều và dùng máy NANO hổ trợ cho COLLAGEN thẩm thấu sâu vào tóc để nguội và xã sạch bằng nước.

B4) Vào thuốc số 3 đều từng tép tóc,  sâu đó lấy khăn lạnh chùm lại và để 10phút cho COLLAGEN ăn sâu vào tóc và đồng thời khép vẫy tóc lại, sâu đó tiến hành xã sạch, thì khách hàng đã có mái tóc thật bóng mượt và chắc khỏe.

ĐỨC NGUYÊN CAM KẾT TÓC CỦA KHÁCH HÀNG SẼ PHỤC HỒI LẠI MỘT CÁCH HOÀN HẢO.

- TÓM LẠI: Mái tóc của chúng ta cũng giống như làn da hay cơ thể của chúng ta vậy, chúng ta cần phải thường xuyên chăm sóc và bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc ĐẶC BIỆT là COLLAGEN và KERATIN để mái tóc của các bạn luôn bóng mượt và chắc khỏe.

Trong dịp tết 2017 - 2018 này khách hàng có nhu cầu PHỤC HỒI tóc hư tổn thì hãy đến ngay HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN để trải nghiệm 2 phương pháp PHỤC HỒI KERATIN và PHỤC HỒI COLLAGEN chuyên sâu nhé, không đẹp không lấy tiền hihihihihihih.

ĐỘI NGỦ HAIRSALON ĐỨC NGUYỄN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

https://www.facebook.com/ducnguyenhairsalon

https://www.youtube.com/channel/UCBz89jNIsDOCSdeKFKsYKiQ/videos?view_as=subscriber

http://hairsalonducnguyen.com/

ĐT: 0906635188 - 0906635189

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop