Hair Salon Đức Nguyễn – Nơi đào tạo học viên nghề tóc uy tín tại Tp.HCM

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Hair Salon Đức Nguyễn – Nơi đào tạo học viên nghề tóc uy tín tại Tp.HCM

Bạn yêu thích nghề tóc, bạn muốn học nghề? Nhưng chưa chọn được trung tâm đào tạo nào uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với hair salon Đức Nguyễn tại tp.HCM.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Khi học bất cứ 1 ngành, nghề gì, thì yếu tố người thầy vẫn là quan trọng nhất, “không thầy đó mày làm nên”. Chính vì vậy mà các học viên luôn quan tâm đến đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo ngành tóc. Tại hair salon Đức Nguyễn – cây kéo vàng năm 2011 Đức Nguyễn sẽ trực tiếp đứng lớp, giảng dạy những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành.

Đức Nguyễn là tay kéo nổi tiếng trong làng tạo mẫu tóc Việt, ngoài danh hiệu cây kéo vàng năm 2011, anh còn đạt được các chứng nhận, bằng khen, giấy khen của Hội ngành tóc Tp.HCM. Đặc biệt, năm 2017 – Đức Nguyễn chính là nhà tạo mẫu tóc cho tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới. Đây không chỉ là vinh dự của riêng Đức Nguyễn mà còn là của cả hệ thống hair salon Đức Nguyễn.

Với Đức Nguyễn – anh không hề giấu các “bí quyết” tạo mẫu tóc với học viên của mình. Anh luôn nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm mà mình đã có được trong suốt quá trình học tập, làm việc. Hair salon Đức Nguyễn sẵn sàng tiếp nhận, đào tạo các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, chúng tôi không chỉ đơn giản là truyền đạt các kiến thức về tóc mà còn đảm bảo công việc cho các em sau khi ra trường. Tôi sẽ luôn trực tiếp đứng lớp để giảng bài cho các bạn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ mời các tay kéo, chuyên gia tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm đến thỉnh giảng để tăng thêm vốn kinh nghiệm cho các em học viên.   

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm đào tạo Hair salon Đức Nguyễn có 2 khu vực học tập rõ ràng. Khu vực lý thuyết và khu vực thực hành. Khu vực lý thuyết được trang bị các loại máy chiếu, máy tính, bàn ghế để học viên học tập. Khu vực thực hành có rất nhiều loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Nếu sử dụng tốt các loại máy móc này, học viên có thể ứng tuyển và làm việc cho bất cứ trung tâm tạo mẫu tóc nào trên cả nước, kể cả các trung tâm lớn, nổi tiếng.

Chương trình giảng dạy sát với nhu cầu thực tế

Chương trình đào tạo, giảng dạy của hair salon Đức Nguyễn rất phong phú, đa dạng, sát với nhu cầu thực tế. Các học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành. Sau các buổi học, giảng viên sẽ có chương trình kiểm tra kết quả học tập lý thuyết, thực hành. Từ đó sẽ tạo ra sự dạn dĩ cũng như sáng tạo cho học viên.

Khóa học đào tạo nghề tóc cơ bản của Đức Nguyễn hiện có thời gian từ 2 -3 tháng. Trong khóa học này, Đức Nguyễn cùng các chuyên gia ngành tóc sẽ giới thiệu, hướng dẫn thực hiện các kiểu cắt tóc nam, cắt tóc nữ, các kiểu tóc uốn, các kiểu tóc duỗi, các màu nhuộm, kiểu nhuộm hợp thời,…

Ngay từ khi đến với khóa học tạo mẫu tóc của Đức Nguyễn, các học viên sẽ được tư vấn rằng học để mở tiệm hay học để tìm việc tại các trung tâm. Từ đó, Đức Nguyễn sẽ có những chương trình, phương pháp giảng dạy phù hợp. Học tại hair salon Đức Nguyễn là học để ra nghề chứ không phải học cho xong khóa học.   

Được giới thiệu việc làm ổn định sau khi hoàn thành khóa học

Một vấn đề khác mà các học viên thường rất quan tâm là sau khi hoàn thành chương trình có được giới thiệu việc làm hay không? Với uy tín của mình, tôi – Đức Nguyễn cam kết đảm bảo việc làm cho các học viên của trung tâm đào tạo hair salon Đức Nguyễn. Đức Nguyễn khẳng định như vậy cũng dễ hiểu thôi bởi hiện tại, hair salon Đức Nguyễn có 2 chi nhánh và luôn cần 1 lượng lớn nhân viên tạo mẫu tóc.

Quê em ở An Giang, gia đình khó khăn nên thầy Đức Nguyễn giúp đỡ, nhận vào học với học phí rất thấp. Không chỉ vậy, trong quá trình học, em phụ các anh chị các công việc lặt vặt ở hair salon nên thầy cũng hỗ trợ em 1 số tiền để trang trải việc ăn, ở. Vừa hoàn thành khóa học, toàn bộ hịc viên được thầy nhận ở lại làm việc. Và em cũng vậy,em làm việc tại hair salon Đức Nguyễn được hơn 2 năm nay. Bây giờ, tích góp được ít vốn, em xin thầy nghỉ để về quê mở tiệm riêng. Thầy không những không trách mà còn nhiệt tình chỉ dẫn, giúp đỡ em chuẩn bị đồ nghề. Em rất cảm ơn thầy Đức Nguyễn, trung tâm hair salon Đức Nguyễn đã giúp đỡ em, để hôm nay em có được 1 cái nghề, để em có thể tự nuôi sống bản thân và gia đình mình. Đây là chia sẻ rất chân tình của học viên Nguyễn Hữu Phát (An Giang).        

Ngoài ra, khi học viên tham gia học tập tại trung tâm hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên còn có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Mạnh Hùng, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Hiếu Hiền, diễn viên Lyna Trang, ca sĩ Đạt Võ,…

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop