Học nghề tóc - tại sao không?

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học nghề tóc - tại sao không?

Nghề tóc cũng là một nghề được nhiều người yêu mến và có vị trí nhất định trong xã hội hiện đại. Nghề tóc cũng có những cuộc thi lớn, những giải thưởng cao quý, những cây kéo, những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Và trên hết, nghề tóc là 1 nghề chân chính, không chỉ nuôi sống bản thân, gia đình mà còn có thể có cuộc sống sung túc, khá giả. Vậy học nghề tóc ở đâu tại Tp.HCM? Hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây là trung tâm đào tạo nghề tóc có chất lượng, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng là thợ cắt tóc

Bạn có biết "ông Hoàng nhạc Việt" - Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất thân là 1 thợ cắt tóc không? Và Mr. Đàm đã đi lên từ cái nghề chăm sóc "1 góc con người" đó. Nghề tóc cũng là 1 nghề, 1 nghề chân chính để nuôi sống bản thân, gia đình và thậm chí có cuộc sống sung túc, khá giả nhờ nghề tóc. Vấn đề là mọi người có thật sự thích, đam mê nghề tóc hay không thôi. Học nghề tóc không quá khó nhưng cần thiết phải có sự đam mê. Nếu không có đam mê thì sẽ không có sáng tạo, mà không có sáng tạo thì là điều khó chấp nhận trong nghề tóc. 

Học nghề tóc không chỉ rập khuôn theo những kiểu tóc cũ, lối mòn. Và trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn luôn khuyến khích học viên của mình sáng tạo ra những kiểu tóc mới, đẹp. 

Học nghề tóc, không lo thất nghiệp

Học nghề tóc tại trung tâm Hair salon Đức Nguyễn, học viên hoàn toàn không lo lắng về việc xin việc làm sau khi học xong. Bởi sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc, 2 cơ sở của Hair salon Đức Nguyễn luôn sẵn sàng tiếp nhận học viên về làm việc. Có lẻ là bạn đang nghĩ 2 Hair salon thì làm sao nhận hết học viên các khóa học. Đúng, nếu học viên cứ ra trường và vào làm tại salon Đức Nguyễn thì chắc chắn sẽ không đủ chỗ. Nhưng các bạn học viên luôn có ý chí vươn lên rất cao. Sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc, các bạn sẽ ở lại làm việc cho Hair salon Đức Nguyễn vài tháng đến 1 năm. Sau khi tích cóp được ít vốn cộng với kinh nghiệm, đa số các bạn đã chọn con đường mở 1 tiệm cắt tóc hay thậm chí salon riêng. Đó là lý do để salon Đức Nguyễn luôn có đủ chỗ cho các bạn học viên làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Hiện nay, lực lượng sinh viên từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nước ta là rất đông. Đội ngũ sinh viên này sau khi ra trường thì đa số muốn làm "thầy" chứ không muốn làm "thợ". Thế nên, thất nghiệp là chuyện đương nhiên. Và đã có rất nhiều "gương điển hình", cử nhân đi chạy Grab, cử nhân đi phục vụ bàn,... Nhưng con đường đến với giảng đường Đại học, Cao đẳng là không hề dễ nhé. Đầu vào không dễ, đầu ra khó khăn, vậy tại sao các bạn không chọn 1 nghề để học? Học nghề gì mà không lo thất nghiệp? Chỉ có thể là học nghề tóc mà thôi. 

Trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn - nơi dạy nghề tóc chất lương, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop