Chương trình khuyến mãi lớn nhất tháng 6 tại Hair salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Chương trình khuyến mãi lớn nhất tháng 6 tại Hair salon Đức Nguyễn

Tháng 6 chào hè! Hair salon Đức Nguyễn xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt Hair salon Đức Nguyễn đang có chương trình dành riêng cho sinh viên, học sinh. "Xõa" hết mình thôi các bạn teen.

Sài Gòn đã vào hè, đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên thỏa thích "xõa" với các kiểu tóc đẹp mà mình yêu thích. Để đáp ứng được nhu cầu đó của các bạn teen, Hair salon Đức Nguyễn xin giới thiệu chương trình khuyến mãi "Tháng 6 chào hè". 

Chương trình khuyến mãi này giảm giá trực tiếp 20% cho các bạn học sinh, sinh viên khi thực hiện các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi. Cùng với đó, khi teen chọn giá dịch vụ cao cấp sẽ được tặng thêm 1 lần phục hồi tóc trị giá 500k.

Đặc biệt, vào thứ 4 hàng tuần, Hair salon Đức Nguyễn khuyến mãi lớn đồng giá 400k cho tất cả các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc. Đây là chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho khách hàng. Chương trình này không kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác tại Hair salon Đức Nguyễn. 

Với chương trình khuyến mãi này, không chỉ các bạn teen có thể thỏa sức "xõa" cùng các kiểu tóc đẹp mà đây cũng là cơ hội để các bạn nữ "tuốt" lại mình. Chương trình khuyến mãi này của Hair salon Đức Nguyễn rơi vào đúng dịp World Cup 2018 tại Nga. Thế nên chương trình càng có ý nghĩa để khách hàng lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài kiểu tóc đẹp mà khách hàng có thể áp dụng vào chương trình. 

Nhuộm tóc các màu nổi, màu nóng

Vào dịp hè, dịch vụ nhuộm tóc là dịch vụ hot nhất với các bạn teen. Bởi đây là thời gian nghỉ hè, các bạn học sinh, sinh viên tha hồ thể hiện phong cách, cá tính của mình qua màu tóc. Trong đó, các tông màu nóng, màu nổi rất được các bạn trẻ yêu thích. Nổi bật là các gam màu: đỏ, hồng, xanh rêu, khói, tím,... Đặc biệt, mùa hè năm nay rơi vào đúng dịp World Cup 2018 nên các bạn trẻ tha hồ thể hiện tình yêu của mình với các đội bóng, thần tượng yêu thích.  

Uốn tóc  

Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Uốn tóc sẽ giúp phần nào làm mới gương mặt của mình cũng như tăng thêm nét trẻ trung, xinh tươi. Với dịch vụ uốn tóc, Quý khách có thể sử dụng các kiểu uốn cúp phồng ngang vai, uốn xoăn đuôi thả qua vai, uốn xoăn gợn sóng cả mái, uốn lọn,...

Những kiểu tóc uốn không quá kén làn da, gương mặt nên khách hàng hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng dịch vụ này, vấn đề là các bạn sẽ chọn kiểu tóc uốn nào thôi.

Duỗi tóc

Duỗi tóc cũng là dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn. Kiểu tóc này cực phù hợp với các teen còn đi học nhé. Vì các kiểu tóc duỗi hoàn toàn không trái với quy định của nhà trường. Không chỉ vậy, tóc duỗi còn luôn mang lại cho người dùng 1 gương mặt baby, dễ thương. Kiểu tóc duỗi thường phù hợp với các bạn nữ có mái tóc dài qua vai. 

Ngoài ra, Hair salon Đức Nguyễn còn thực hiện nhiều dịch vụ về tóc khác như: chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn, nối tóc, cắt tóc nam nữ,... Quý khách có nhu cầu thực hiện các dịch vụ về tóc, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop