Dạy cắt tóc tại Long An

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Long An

Long An là tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ có ranh giới giáp với Tp.HCM. Do đó, tốc độ phát triển của Long An là rất mạnh mẽ. Trong đó, các dịch vụ về thẩm mỹ, làm đẹp có vẻ "thịnh" hơn cả. Để đáp ứng được nhu cầu đó, chắc chắn cần có nhiều trung tâm làm tóc, hair salon với các nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm đảm nhận. Tuy nhiên, nguồn nhân lực về ngành tóc luôn không có sẵn bởi đây là nghề không sợ thất nghiệp. Chính vì các yếu tố này mà có rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề tóc. Ở Long An, địa chỉ nào dạy nghề tóc uy tín? Học phí cho khóa học cắt tóc là bao nhiêu? Ra trường có giới thiệu việc làm không? Hôm nay, Hair salon Đức Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn địa điểm học cắt tóc tại Long An.

Học nghề tóc cần có những gì? 

Trước khi chọn nghề tóc, các bạn học viên nên xác định rõ là mình có yêu thích công việc này hay không? Bởi nếu không có sự yêu thích thì rất khó để thành công với công việc này. Các kỹ năng trong việc cắt, tạo mẫu, uốn, duỗi, nhuộm, chăm sóc tóc đều có thể rèn luyện, học tập nhưng niềm đam mê, sự yêu thích là gần như không thể học được. 

Tại Long An, học cắt tóc ở đâu?  

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc thì hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, đã đào tạo được rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Đến với Hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên có thể lựa chọn 2 chương trình học: cơ bản và nâng cao. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 Đức Nguyễn. Giáo trình giảng dạy tại Hair salon Đức Nguyễn rất phù hợp với nhu cầu thực tế. Thế nên sau khi hiểu về lý thuyết thì các học viên sẽ được thực hành ngay. Đây chính là cơ hội để các học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng khi thực hiện dịch vụ tóc với khách hàng. 

Sau khi học nghề tóc, học viên có được hỗ trợ việc làm không?

Chúng tôi không biết tại các trung tâm đào tạo ngành tóc khác như thế nào, còn riêng với học viên của Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đó là chia sẻ của anh Đức Nguyễn. Hiện nay, ngoài chức năng dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn kinh doanh dịch vụ ngành tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội, nối, phục hồi hư tổn,... Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi chọn ngành, chọn nghề.

Bạn Nguyễn Thảo Hương (Long An) chia sẻ: Sau khi hoàn thành tốt nghiệp 12, em biết mình không thể học lên nữa và quyết định học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Sau 5 tháng, em hoàn thành khóa học cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên em đi làm chứ không học thêm khóa nâng cao. Sau vài tháng làm việc tại hair salon Đức Nguyễn, em muốn xin về làm ở Long An. Thầy Đức Nguyễn đã giới thiệu em cho 1 hair salon ở thành phố Tân An. Bây giờ em đã có công việc ổn định, gần nhà. Em sẽ cố gắng tích góp tiền và kinh nghiệm để học thêm khóa học nâng cao, tạo mẫu tóc. Đây chính là mục tiêu để em phấn đấu và cố gắng đạt được. 

Nếu các bạn đang muốn tìm 1 địa điểm dạy nghề tóc tại Long An thì hãy đến với: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop