Dạy cắt tóc tại Tây Ninh

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh giáp ranh với Tp.HCM và có dân số khá đông, thế nên nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ về tóc, cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, tạo mẫu tóc tại đây là khá lớn. Thế nhưng, tại Tây Ninh chưa có nhiều trung tâm chăm sóc, tạo mẫu tóc lớn đặc biệt Tây Ninh chưa có trung tâm dạy cắt tóc uy tín, chuyên nghiệp để đào tạo ra học viên ngành tóc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các hair salon. Vậy tại Tây Ninh học cắt tóc ở đâu? Trung tâm dạy nghề tóc nào là uy tín, chuyên nghiệp tại Tây Ninh. Hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn, đây là trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp được đông đảo học viên lựa chọn.

Bao nhiêu tuổi có thể học nghề tóc? 

Vừa qua, trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn nhận được khá nhiều thắc mắc của Quý khách hàng cũng như học viên về độ tuổi có thể học nghề tóc. Nhiều người đặt câu hỏi rằng: bao nhiêu tuổi thì có thể học nghề tóc? Lớn tuổi có thể học nghề tóc được không? 

Trên thực tế thì không cho thấy có quy định nào về độ tuổi học nghề tóc cả. Nhưng Hair salon Đức Nguyễn luôn khuyến khích các bạn học viên hoàn thành chương trình THPT rồi bắt đầu học nghề tóc. Tuy nhiên, cũng có 1 số trường hợp do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không có điều kiện học tập nữa thì Hair salon Đức Nguyễn vẫn có thể dạy nghề tóc cho học viên chưa đủ 18 tuổi. 

Còn về độ tuổi tối đa để học nghề tóc thì dường như là không có. Bởi Đức Nguyễn hiểu rằng, học viên học nghề tóc đều có mục đích riêng. Có học viên học để tìm công việc làm ổn định, có học viên học xong để ra mở tiệm, mở hair salon, có học viên học chỉ đơn giản là cho biết, để chăm sóc mái tóc tốt hơn,... Trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn từng nhận học viên U40. Theo học viên này thì trước đây anh là công nhân xây dựng nhưng do công việc nặng mà sức khỏe anh thì không đáp ứng được. Thế nên anh đã quyết định học nghề tóc với hy vọng mở 1 tiệm cắt tóc nhỏ tại Tây Ninh để có thu nhập ổn định với công việc nhẹ nhàng hơn. Và anh đã đúng khi quyết định chọn nghề tóc.  

Tại Tây Ninh, học cắt tóc ở đâu?  

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc thì hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, đã đào tạo được rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Đến với Hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên có thể lựa chọn 2 chương trình học: cơ bản và nâng cao. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 Đức Nguyễn. Giáo trình giảng dạy tại Hair salon Đức Nguyễn rất phù hợp với nhu cầu thực tế. Thế nên sau khi hiểu về lý thuyết thì các học viên sẽ được thực hành ngay. Đây chính là cơ hội để các học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng khi thực hiện dịch vụ tóc với khách hàng. 

Sau khi học nghề tóc, học viên có được hỗ trợ việc làm không?

Chúng tôi không biết tại các trung tâm đào tạo ngành tóc khác như thế nào, còn riêng với học viên của Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đó là chia sẻ của anh Đức Nguyễn. Hiện nay, ngoài chức năng dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn kinh doanh dịch vụ ngành tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội, nối, phục hồi hư tổn,... Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi chọn ngành, chọn nghề.

Bạn Mai Thúy Hường (Tây Ninh) chia sẻ: Sau khi hoàn thành tốt nghiệp 12, em biết mình không thể học lên nữa và quyết định học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Sau 5 tháng, em hoàn thành khóa học cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên em đi làm chứ không học thêm khóa nâng cao. Sau vài tháng làm việc tại hair salon Đức Nguyễn, em muốn xin về làm ở Tây Ninh. Thầy Đức Nguyễn đã giới thiệu em cho 1 hair salon ở thành phố Tây Ninh. Bây giờ em đã có công việc ổn định, gần nhà. Em sẽ cố gắng tích góp tiền và kinh nghiệm để học thêm khóa học nâng cao, tạo mẫu tóc. Đây chính là mục tiêu để em phấn đấu và cố gắng đạt được. 

Nếu các bạn đang muốn tìm 1 địa điểm dạy nghề tóc tại Tây Ninh thì hãy đến với: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop