Dạy cắt tóc tại Đồng Nai

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Đồng Nai

Đồng Nai đang phát triển rất mạnh mẽ về các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Trong đó, dịch vụ chăm sóc tóc, tạo mẫu tóc, cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc được rất nhiều người sử dụng. Do đó, các hair salon, trung tâm dịch vụ tóc tại Đồng Nai "mọc" ra khá nhiều. Tuy nhiên, tại đây thiếu đi 1 trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, đủ năng lực cung cấp thợ cắt tóc lành nghề cho các salon. Vậy tại Đồng Nai học nghề tóc ở đâu? Nếu các bạn học viên tại Đồng Nai muốn học nghề tóc, hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi là trung tâm dạy cắt tóc chuyên nghiệp, có uy tín tại Đồng Nai.

Tại sao nên học nghề tóc? 

Rất nhiều bạn học viên liên hệ đến trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn và hỏi rằng: Học nghề tóc có việc làm ngay không? Học phí khóa học nghề tóc là bao nhiêu? Thời gian khóa hóc nghề tóc là bao lâu? Ở Đồng Nai, Hair salon Đức Nguyễn có chi nhánh dạy nghề tóc chưa? Rất nhiều câu hỏi liên quan đến nghề tóc. Đây là những câu hỏi rất thường gặp và cũng rất thường tình của các bạn học viên khi chọn học nghề tóc. 

Chưa có 1 ngành nghề nào lại có sự đảm bảo chắc chắn có được công việc sau khi học nghề xong như nghề tóc cả. Chỉ cần học viên cầm tấm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học là sẽ có trung tâm, hair salon "hốt" ngay. Nhất là ở Đồng Nai, nơi có nhiều hair salon nhưng lại đang rất thiếu thợ tóc chuyên nghiệp. 

Còn về thời gian và học phí thì điều này còn phụ thuộc vào các bạn học viên chọn khóa học nào. Nếu học khóa cơ bản thì thời gian có thể là 5 tháng, học phí khoảng 5 - 10 triệu. Nếu là chương trình nâng cao thì thời gian cũng khoảng 3 - 5 tháng và học phí 10 - 20 triệu. 

Số tiền học phí thoạt nghe thì có vẻ như lớn nhưng nếu chăm chỉ làm việc, khoảng 2 tháng là học viên có thể lấy lại vốn ngay. Riêng với học viên học để mở tiệm thì đây là mức học phí quá thấp cho 1 công việc ổn định, có thu nhập khá cao.  

Cơ hội làm việc cho nghề tóc ở Đồng Nai  

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc thì hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, đã đào tạo được rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Đến với Hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên có thể lựa chọn 2 chương trình học: cơ bản và nâng cao. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 Đức Nguyễn. Giáo trình giảng dạy tại Hair salon Đức Nguyễn rất phù hợp với nhu cầu thực tế. Thế nên sau khi hiểu về lý thuyết thì các học viên sẽ được thực hành ngay. Đây chính là cơ hội để các học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng khi thực hiện dịch vụ tóc với khách hàng. 

Sau khi học nghề tóc, học viên có được hỗ trợ việc làm không?

Chúng tôi không biết tại các trung tâm đào tạo ngành tóc khác như thế nào, còn riêng với học viên của Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đó là chia sẻ của anh Đức Nguyễn. Hiện nay, ngoài chức năng dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn kinh doanh dịch vụ ngành tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội, nối, phục hồi hư tổn,... Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi chọn ngành, chọn nghề.

Bạn Nguyễn Bảo Dũng (Đồng Nai) chia sẻ: Sau khi hoàn thành tốt nghiệp 12, em biết mình không thể học lên nữa và quyết định học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Sau 5 tháng, em hoàn thành khóa học cơ bản. Do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên em đi làm chứ không học thêm khóa nâng cao. Sau vài tháng làm việc tại hair salon Đức Nguyễn, em muốn xin về làm ở Đồng Nai. Thầy Đức Nguyễn đã giới thiệu em cho 1 hair salon ở thành phố Biên Hòa. Bây giờ em đã có công việc ổn định, gần nhà. Em sẽ cố gắng tích góp tiền và kinh nghiệm để học thêm khóa học nâng cao, tạo mẫu tóc. Đây chính là mục tiêu để em phấn đấu và cố gắng đạt được. 

Nếu các bạn đang muốn tìm 1 địa điểm dạy nghề tóc tại Đồng Nai thì hãy đến với: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop