Học nghề tóc: thời gian học ngắn, học phí thấp, ra trường có việc làm ngay

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học nghề tóc: thời gian học ngắn, học phí thấp, ra trường có việc làm ngay

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc tóc, cắt tóc, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc, nối tóc,... đang rất được ưa chuộng ở nước ta, bởi nhiều người hiểu rằng "cái răng, cái tóc là góc con người". Nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao, các trung tâm dịch vụ tóc, hair salon cũng được mở nhiều hơn. Và tất nhiên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì rất cần 1 đội ngũ thợ tóc chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao. Do đó, nghề tóc được coi là nghề hot với ưu điểm là thời gian học ngắn, học phí thấp. Đặc biệt là học viên nghề tóc không có nguy cơ thất nghiệp. Đây chính là lý do để rất nhiều học viên lựa chọn học nghề tóc để đảm bảo chắc chắn tìm được việc làm ổn định, có thu nhập cao trong tương lai.

Học nghề tóc - thời gian học ngắn

1 khóa học nghề tóc trang bị những kiến thức cơ bản, đảm bảo cho học viên có thể cắt tóc, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc hoặc các dịch vụ cơ bản về tóc cũng chỉ mất có 5 tháng. Đây là khoảng thời gian quá ngắn so với 2 năm học trung cấp, 3 năm học cao đẳng, 4 - 5 năm học đại học. 

Đúng là nếu so sánh giữa việc học nghề tóc với các bậc học khác là khá khập khiểng. Tuy nhiên, trên thực tế, học viên học ở bất cứ ngành học nào cũng đều tiến đến 1 mục đích duy nhất là có việc làm ổn định, có thu nhập cao. Chứ không phải học để có 1 tấm bằng và rồi... thất nghiệp. Vậy nên mọi người đừng vội coi thường hoặc khinh khi việc học nghề tóc. 

Hiện nay, học nghề tóc không còn không còn là lựa chọn thứ cấp sau các bậc đào tạo cao hơn. Có rất nhiều bạn học viên đủ khả năng học các bậc cao đẳng, đại học nhưng vẫn quyết định học nghề tóc cho con đường tương lai của mình. Bạn Trần Văn Thanh (Đồng Tháp) chia sẻ: Học xong lớp 12, theo nguyện vọng của cha, mẹ em đã thi đỗ 1 trường Cao đẳng tại Tp.HCM. Thế nhưng, từ giữa năm học 12, em đã tự định hướng là sẽ học nghề tóc, vì đây là niềm đam mê của em. Em đã nêu rõ quan điểm của mình với cha, mẹ là con sẽ học đủ 3 năm cao đẳng, lấy bằng mang về cho gia đình. Nhưng sau đó con sẽ học nghề tóc để thỏa mãn đam mê của mình. Thấy tôi quyết tâm như vậy, cha mẹ em không ép em học cao đẳng nữa. Thay vào đó, gia đình động viên em cố gắng học nghề tóc rồi sau đó sẽ hỗ trợ chi phí để mở cửa tiệm. Sau 5 tháng, em đã hoàn thành khóa học nghề tóc cơ bản. Sau đó, em vừa học thêm lớp nâng cao chuyên về tạo mẫu tóc vừa phụ thêm việc ngay tại Hair salon Đức Nguyễn. Mất thêm 5 tháng, đến nay em đã đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để mở 1 salon 5 ghế. Em đã chứng minh cho cha, mẹ mình thấy rằng nghề tóc hoàn toàn là nghề có công việc ổn định của tương lai. 

Học nghề tóc- học phí thấp

Do lượng học viên cũng chưa thật sự dồi dào nên đa số các trung tâm đào tạo nghề tóc, Hair salon nhận dạy nghề tóc đều thu học phí khá thấp để tự đào tạo thợ phục vụ là chính. Mức học phí này rơi vào khoảng 5 - 7 triệu/ khóa hoc. Quá thấp so với việc đăng ký học các nghề khác. 

Anh Đức Nguyễn- cây kéo vàng, giảng viên chính của trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn cho biết: Hair salon tôi luôn cần những thợ tóc giỏi, chuyên nghiệp nhưng khi đào tạo được 1 thợ "cứng nghề" thì các bạn lại tách ra mở tiệm riêng. Thế nên Hair salon Đức Nguyễn quyết định mở trung tâm dạy nghề tóc để tự phục vụ cho mình. Bước đầu thì chúng tôi đã chủ động được lực lượng nhân viên, thợ chính tại salon. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã tự hào là đã đào tạo ra nhiều khóa học viên mà nay đã trở thành những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Việt Nam. 

Học nghề tóc: không lo thất nghiệp

Thật sự khi học bất cứ ngành nghề nào từ bậc học nghề đến đại học, học viên, sinh viên nào cũng lo ngay ngáy việc ra trường không tìm được việc làm phù hợp. Tuy nhiên, riêng với nghề tóc, việc ra trường không có việc làm chắc chắn là do sự chủ quan của học viên không muốn làm mà thôi. Bởi vì tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao đều được giữ lại, phục vụ cho các salon chủ quản. Hoặc các trung tâm dạy nghề tóc sẽ giới thiệu học viên cho các Hair salon, các trung tâm dịch vụ ngành tóc. Hoặc học viên chủ động ra mở tiệm riêng. Do đó, có thể nói, học viên học nghề tóc sẽ không có "cơ hội" để thất nghiệp. 

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc, hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn. Đây là trung tâm dạy nghề tóc có uy tín, là nơi để các bạn học viên gửi gắm tương lai của mình. Mọi chi tiết, học viên vui lòng liên hệ:  

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop