Giảm 70% khóa học nghề tóc cho học viên tại Tiền Giang

học cắt tóc học phí thấp

giảm học phí cho khóa học cắt tóc

chương trình khuyến mãi cho khóa học cắt tóc

học cắt tóc giá rẻ tại Tiền Giang
học nghề tóc giá rẻ tại Tiền Giang
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Giảm 70% khóa học nghề tóc cho học viên tại Tiền Giang

Nhằm tri ân người cùng quê, trung tâm Đức Nguyễn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên đến từ Tiền Giang. Theo đó, mỗi bạn học viên đăng ký học nghề tóc sẽ được giảm 70% trên tổng 30 triệu tiền học phí. Đây là chương trình tri ân lớn nhất mà nhà tạo mẫu tóc Đức Nguyễn dành cho các đồng hương của mình, qua đó thể hiện được tình cảm, sự trân quý dành cho những người con xa quê lập nghiệp.

Học nghề tóc chưa bào giờ là trễ nhất là với những bạn yêu thích cái đẹp và luôn mong muốn làm đẹp cho mọi người. Nhưng học ở đâu là có hiệu quả và học với ai để được truyền cảm hứng tốt nhất? Hãy đến với hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi là trung tâm đòa tạo học viên chuyên nghiệp. Hiện salon Đức Nguyễn đang có chương trình tri ân đặc biệt cho học viên đến từ Tiền Giang. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Đức Nguyễn, bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao lại bạn tri thức và nền tảng cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình. 

Học phí cho khóa học nghề tóc là bao nhiêu? 

Học phí tại trung tâm Đức Nguyễn có giá dao động từ 10-30 triệu. Riêng các bạn học viên Tiền Giang, mức giá sẽ được giảm 70% trên tổng học phí tham gia khóa học. Đây là chương trình dành riêng cho các bạn trẻ cùng quê với nhà tạo mẫu Đức Nguyễn. Tuy nhiên, với các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn nếu chứng minh được, trung tâm sẵn sàng giảm thêm học phí. Bên cạnh đó, trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí cho học viên thật sự yêu thích nghề tóc.  

Học nghề tóc ở đâu là uy tín, chất lượng?  

Nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học nghề tóc thì hãy đến với trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, đã đào tạo được rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Đến với Hair salon Đức Nguyễn, các bạn học viên có thể lựa chọn 2 chương trình học: cơ bản và nâng cao. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011 Đức Nguyễn. Giáo trình giảng dạy tại Hair salon Đức Nguyễn rất phù hợp với nhu cầu thực tế. Thế nên sau khi hiểu về lý thuyết thì các học viên sẽ được thực hành ngay. Đây chính là cơ hội để các học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật, kỹ năng khi thực hiện dịch vụ tóc với khách hàng. 

Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Chúng tôi không biết tại các trung tâm đào tạo ngành tóc khác như thế nào, còn riêng với học viên của Hair salon Đức Nguyễn, chúng tôi cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Đó là chia sẻ của anh Đức Nguyễn. Hiện nay, ngoài chức năng dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc thì Hair salon Đức Nguyễn còn kinh doanh dịch vụ ngành tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội, nối, phục hồi hư tổn,... Do đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Hair salon Đức Nguyễn. Đây chắc chắn sẽ là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi chọn ngành, chọn nghề.

Nếu các bạn đang muốn tìm 1 địa điểm dạy nghề tóc tại Tiền Giang thì hãy đến với: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop