Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Nghề tóc - Thành công đi cùng đam mê, sự cần cù và siêng năng

Bạn chọn nghề chưa chắc nghề đã chọn bạn. Bạn muốn thành công không phải chỉ có đam mê. Và với nghề tóc, ngoài đam mê thì sự thành công sẽ đến với các bạn thật sự đủ kiên nhẫn học hỏi, biết lắng nghe và siêng năng theo đuổi nghề. Đó là lý do mà hair salon Đức Nguyễn luôn mở rộng vòng tay chào đón học viên mong ước gầy dựng nghề tóc một cách bền vững, phát triển. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm đào tạo học viên nghề tóc Đức Nguyễn. Chúng tôi cam kết đào tạo bạn có tay nghề để ứng dụng vào công cuộc khởi nghiệp của cuộc đời mình.

Học nghề nào cũng vậy, luôn đòi hỏi chúng ta phải có sự đam mê, theo đuổi đến cùng dù là khi mình chưa thành công. Nhưng nếu chỉ đam mê thì chưa đủ vì đôi lúc gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến cho những ước muốn dấn thân với nghề chùng bước và có khi là dừng hẳn. Vậy làm thế nào để chúng ta thực hiện hóa cái nghề mình đã học và sau khi ra trường là có việc làm ngay. Hãy đến với trung tâm đào tạo nghề tóc của nhà tạo mẫu Đức Nguyễn, cây kéo vàng 2011. 

Nghề tóc - công thức đơn giản để thành công

Nhà tạo mẫu tóc Đức Nguyễn đã chia sẻ cho các học viên của mình về công thức đơn giản để thành công với nghề tóc. Đó là đam mê + cần cù + siêng năng = thành công. Dường như công thức này không quá xa lạ nhưng cũng có một số ít bạn trẻ không làm được. Dưới con mắt của người thợ làm tóc, mỗi kiểu tóc mang một tính thẫm mỹ khác nhau, nó mang đến sự nổi bật riêng biệt cho người sở hữu. Cho nên, việc học nghề tóc vẫn cần thời gian, sự siêng năng là không thể thiếu. 

Nghề tóc đòi hỏi người thợ không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, biết lắng nghe và cập nhật những xu thế tạo kiểu tóc mới. Nghề tóc không đòi hỏi ngoại hình quá đẹp hay quá cao, chỉ cần vừa mắt nhìn là được. Quan trọng vẫn là tay nghề chuyên môn, sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường tóc mà chúng ta mang lại cho khách hàng. 

Nghề làm đẹp chưa bao giờ "thất sủng" bởi lẻ nhu cầu làm mới mình luôn được các bạn nữ đeo đuổi. Do đó chúng ta chọn học nghề tóc là chọn lựa đúng đắn. Nghề tóc mãi tồn tại với thời gian, việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên cũng là cách để thể hiện tính cách của mỗi người. 

Hair salon Đức Nguyễn - Ưu đãi 30% khóa đào tạo thợ tóc chuyên nghiệp

Khóa đào tạo thợ cắt tóc chuyên nghiệp tại Hair salon Đức Nguyễn bao gồm lớp cơ bản và lớp nâng cao. Đặc biệt, học viên đăng ký ngay trong tháng 9 này sẽ được giảm 30% học phí. Trong thời gian học nghề tại đây, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm dạy về lý thuyết và thực hành. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới cũng là ưu thế để các bạn chọn lựa Đức Nguyễn là nơi gởi gấm ước mơ về nghề tóc. Chương trình đào tạo sẽ được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, học viên có thể thực hành với mẫu tóc thật (không phải ma-nơ-canh). Trung tâm hiện có mức học phí thấp nhất tại Tp.HCM và đặc biệt học viên sẽ được hỗ trợ việc làm, mở salon, tiệm cắt tóc, đồng thời tặng thêm một khóa học cơ bản về marketing nhằm quảng bá thương hiệu sau khi ra nghề. 

Thời gian đào tạo 5 tháng, nếu sau thời gian đó các học viên chưa đủ tự tin để làm việc sẽ tiếp tục được đạo tạo, rèn luyện cho đến khi lành nghề mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và hỗ trợ việc làm. 

Tất cả học viên tham gia khóa học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều nhà tạo mẫu tóc, nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như: diễn viên Phương Dung, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Đạt Võ, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Lyna Trang,... 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop