Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Tóc bấm có uốn, duỗi được không?

Bạn đã trải qua quá nhiều quá trình làm đẹp cho mái tóc, từ duỗi, uốn, nhuộm và sau cùng là bấm. Nhưng tới thời điểm nào đó bạn lại cảm thấy tóc bấm có vẻ không còn phù hợp với khuôn mặt nữa và bạn muốn đổi thành kiểu tóc khác. Và câu hỏi đặt ra là, liệu tóc bấm có thể chuyển thành tóc uốn hay tóc duỗi được không? Và điều đó có ảnh hưởng như thế nào và làm hư tổn tóc của mình hay không? Xin thưa với các bạn, tóc bấm có thể uốn, duỗi được hơn nữa còn trông đẹp hơn tóc ban đầu! Nếu bạn vẫn chưa tin hãy đến ngay hair salon Đức Nguyễn để trải nghiệm, làm mới mình nhé!

Tóc bấm là xu hướng tạo kiểu tóc mới nhưng không còn xa lạ với các bạn nữ. Kiểu tóc bấm vốn dĩ sẽ là cứu cánh cho các bạn có mái tóc mỏng, yếu. Tuy nhiên, khi nhu cầu làm đẹp luôn từng ngày thay đổi để bắt kịp trào lưu thì việc giữ vững một kiểu tóc là không thể. Bạn sẽ chọn cách thay đổi mái tóc của mình nhưng lại cảm thấy boăn khoăn với nhiều câu hỏi xoay quanh câu chuyện "tóc bấm liệu có uốn, có duỗi được không", hay "tóc bấm sau khi thay đổi có hư tổn gì không". Bài viết này, hair salon Đức Nguyễn sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề trên nhé!

Tóc bấm có thể uốn, duỗi phục hồi

Nhà tạo mẫu tóc Đức Nguyễn khẳng định rằng, tóc bấm có thể uốn, duỗi được. Do đó, bạn nữ nào muốn làm cho bản thân có được mái tóc đẹp mới thì hãy đến với salon Đức Nguyễn. Tại đây đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt vào mỗi thứ tư hàng tuần cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi. Chỉ với 400k đồng giá cho các dịch vụ, bạn sẽ có được mái tóc mới mà không phải lăn tăn về giá. Hơn nữa, salon đang ứng dụng công nghệ uốn phục hồi, duỗi phục hồi cao cấp của Đức, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn đã chia sẻ thêm, tóc bấm vốn dĩ sẽ phồng đẹp nếu được chăm sóc đúng cách. Vì bản thân tóc bấm thường chỉ phồng được từ 1 đến 2 tháng, sau đó sẽ giảm dần độ phồng, thậm chí là rối, sơ, khó chải, bới. Do đó, bạn nữ sẽ không giữ kiểu tóc này quá lâu và phương pháp thay đổi hiệu quả chính là duỗi hoặc uốn phục hồi. Bạn cần đến salon có uy tín để được kiểm tra tình trạng sức khỏe của tóc đồng thời được tư vấn về kiểu tóc, màu tóc như thế nào cho phù hợp với gương mặt của mình nhất. 

Nơi nào uốn, duỗi phục hồi giá rẻ tại Tp.HCM?

Có khá nhiều hair salon lớn mở cửa phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, một số bộ phận khách hàng vẫn còn cảm giác e dè với mức giá cả của dịch vụ làm tóc, nhất là ở salon tên tuổi. Do đó khách hàng khá boăn khoăn khi chọn lựa một địa điểm làm tóc đẹp với mức giá rẻ. Nói như vậy, không có nghĩa các salon lớn không có khách hàng. Ví như ở hair salon Đức Nguyễn, nơi đây luôn hội tụ khá nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu đến làm tóc. Nhưng vẫn đều đặn lượng khách ra vào, có khách mới mà vẫn không thiếu gương mặt khách quen thuộc, lâu năm. Được như vậy đơn giản vì salon Đức Nguyễn rất thấu hiểu được khách hàng, đã đề ra mức giá cả phải chăng, vừa túi tiền, qua đó tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được xu hướng làm đẹp của salon. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop