Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Mái tóc khỏe đẹp - Món quà lý tưởng cho phụ nữ trong ngày 20.10 sắp tới

Phụ nữ thường được ví như một đóa hoa, hoa sẽ đẹp khi được nâng niu, chăm sóc và vun vén. Vì lẻ đó mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ chưa bao giờ ngừng nghỉ, không chỉ ở ngoại hình mà cả ở khuôn mặt. Khuôn mặt đóng vai trò quan trọng và trên hết mái tóc chính là tâm điểm tạo ra sự chú ý lớn nhất. Riêng với những ngày dành riêng cho phụ nữ như ngày 20.10, 8.3 thì món quà thật sự ý nghĩa, mang niềm vui trọn vẹn chính là một liệu trình tạo kiểu mẫu mới cho mái tóc. Bạn sẽ trở thành người đàn ông, người chồng, người bạn trai số 1 trong mắt người phụ nữ của mình khi thấu hiểu được mong ước làm đẹp vốn có đó. Hãy để hair salon Đức Nguyễn góp phần nhỏ vào món quà to dành tặng cho người phụ nữ yêu thương nhân ngày 20.10 năm nay nhé!

Phụ nữ được mệnh danh là một nữa thế giới, tức là thế giới này sẽ không có ý nghĩa nếu thiếu phụ nữ. Đó là cách nói xa, còn nói gần thực tế hơn thì phụ nữ là người mẹ, người vợ, người đồng hành với người đàn ông trong cuộc sống này. Từ xa xưa người đàn ông sẽ làm nhiệm vụ xây nhà, còn phụ nữ sẽ phụ trách nhiệm vụ xây tổ ấm, điều đó luôn đúng cho đến hôm nay. Vì lẻ đó mà người phụ nữ xứng đáng được yêu thương, trân trọng và dành những gì tốt đẹp nhất. Nhân dịp 20.10 sắp tới, cánh đàn ông hãy quan tâm hơn đến người phụ nữ bên cạnh mình bằng hành động thiết thực nhé! Qùa nào cho bằng món quà mang lại nét đẹp nhìn được, thấy được của người phụ nữ, đó là mái tóc. Và hair salon Đức Nguyễn đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho những người phụ nữ trong dịp 20.10 năm nay. 

Dành riêng cho các bạn nữ khi đến nhuộm tóc màu nâu tại hair salon Đức Nguyễn, bạn sẽ được giảm trực tiếp 50% triên mỗi lần nhuộm. Như vậy, việc thay đổi màu tóc để làm mới bản thân trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Với chương trình khuyến mãi này, cánh đàn ông sẽ có cơ hội thể hiện tình cảm của mình với người phụ nữ bên cạnh mà không phải lo nghĩ, bứt tai bứt tó trong việc chọn quà như thế nào là thích hợp. Hair salon Đức Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc, điển hình là việc cắt tóc sẽ do cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn đảm nhận, tin chắc sẽ mang đến sự vừa ý cho từng vị khách hàng. Phụ nữ chỉ cần đẹp, còn tất cả hãy để salon Đức Nguyễn chịu trách nhiệm. 

Nhân ngày 20.10 sắp tới, hair salon Đức Nguyễn kính chúc quý bà, quý cô, dì, chị, em gái luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình. Đừng quên ghé qua hair salon Đức Nguyễn để diện một kiểu tóc mới nhé một nữa thế giới! 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop