Học cắt tóc miễn phí

Dạy cắt tóc nam miễn phí

Dạy cắt tóc nữ miễn phí

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc miễn phí

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên đam mê nghề tóc mà chưa có điều kiện để học, hair salon Đức Nguyễn triển khai chương trình dạy cắt tóc miễn phí. Chương trình diễn ra từ tháng 11/2018, các bạn học viên trên mọi miền đất nước đều có thể tham gia khóa đào tạo nghề tóc này. Chỉ cần đến với trung tâm salon Đức Nguyễn, tin chắc các bạn sẽ có trong tay một cái nghề để thực hiện ước mơ và nuôi sống bản thân mình. Hair salon Đức Nguyễn - Trung tâm chăm sóc tóc và đạo tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Bạn có đam mê, bạn có ước mơ và thật sự muốn gắn bó với nghề tóc vậy sao phải chần chừ, do dự? Có phải vì sự e ngại về kinh phí, học phí khi học nghề tóc. Nếu có một hair salon, một nhà tạo mẫu đào tạo hoàn toàn miễn phí, bạn có dám thử sức không? Chúng tôi đang nói đến trung tâm đào tạo học viên nghề tóc Đức Nguyễn. Nơi đây đã cho ra đời hàng trăm nhà tạo mẫu trẻ, những người thợ cắt tóc lành nghề, kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, trung tâm luôn có chế độ hậu mãi tốt cho các bạn khi ra trường muốn lập nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình lớn nhất trong năm mà Đức Nguyễn dành tặng cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Hãy đến với trung tâm salon Đức Nguyễn để được tư vấn và giải thích tận tình về quy trình đào tạo nghề tóc nhé!

Dạy cắt tóc miễn phí - Chỉ có tại Đức Nguyễn

Tháng 11/2018, trung tâm salon Đức Nguyễn tổ chức chiêu sinh và đào tạo miễn phí cho các học viên đến từ mọi miền đất nước Việt Nam có đam mê và mong muốn học nghề tóc. Chương trình được diễn ra nhằm tạo điều kiện để các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với nghề tóc mà không phải lo lắng về học phí, nơi ăn ở. Theo đó, mỗi học viên khi đến với trung tâm sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết nghề tóc lẫn thực hành trên mẫu tóc thật. Quá trình học bạn sẽ được bổ sung kiến thức nâng cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Đồng thời sẽ được cập nhật những xu hướng làm tạo kiểu tóc mới nhất của các nước trên thế giới để làm hành trang cho sự nghiệp làm nghề sau khi ra trường. Ngoài những kỹ năng về nghề tóc, các học viên còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đây là kỹ năng khá quan trọng, góp phần tạo nên một người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo cho đến khi lành nghề và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Thêm một điểm đặc biệt tại trung tâm salon Đức Nguyễn mà các bạn học viên không thể bỏ qua chính là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đây chính là ưu đãi lớn mà cây kéo vàng Đức Nguyễn dành cho những học viên ưu tú của mình. 

Hair salon Đức Nguyễn  - Địa điểm làm tóc quen thuộc của các sao Việt

Khách hàng thường đặt khá nhiều tiêu chí khi chọn lựa một địa điểm làm tóc đẹp và đáng tin tưởng. Bởi thông qua lần đầu tiên ấy, nơi họ đến có thể sẽ là điểm dừng chân dài lâu. Không chỉ vậy, một hair salon có uy tín, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao cũng thu hút được khá nhiều các ca sĩ, diễn viên, người mẫu chọn lựa. 

Hair salon Đức Nguyễn do nhà tạo mẫu Đức Nguyễn sáng lập nên. Anh là cây kéo vàng toàn quốc năm 2011, tính đến nay anh đã được đông đảo khách hàng cũng như sao Việt tin tưởng. Salon Đức Nguyễn luôn cập nhật xu hướng kiểu tóc mới nhất trên tehes giới. Hơn nữa, mỗi kiểu tóc, cách làm đều được giám sát chặt chẽ bởi cây kéo vàng Đức Nguyễn, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bóng đẹp, dày, khỏe của mái tóc. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop