Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Hair salon Đức Nguyễn chuẩn bị khai trương chi nhánh tại Tiền Giang

Năm 2018 là 1 năm thành công với Hair salon Đức Nguyễn. Trong năm qua, Hair salon Đức Nguyễn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, nhất là các ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng. Riêng với Cây kéo vàng Đức Nguyễn, anh rất vinh dự khi là nhà tạo mẫu tóc của nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều chương trình có lượng người xem cao trong năm qua. Cùng với đó, Đức Nguyễn đã có những chuyến học tập nâng cao tay nghề ở các nước châu Âu. Và sau những thành công đó, Đức Nguyễn đã quyết định sẽ mở thêm chi nhánh tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Đây chính là quê hương của Cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn.

Theo chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Đức Nguyễn thì anh ấp ủ việc mở Hair salon Đức Nguyễn tại Mỹ Tho, Tiền Giang từ rất lâu rồi. Bởi đây là quê hương của Đức Nguyễn và anh luôn muốn góp 1 phần công sức để dựng xây Mỹ Tho, Tiền Giang ngày càng phát triển. Và mãi đến đầu năm 2019, sau khi Hair salon Đức Nguyễn tại Tp.HCM đã định vị được chỗ đứng của mình thì Đức Nguyễn mới mạnh dạn mở chi nhánh tại Tiền Giang. 

Tại chi nhánh Tiền Giang, Hair salon Đức Nguyễn cũng dự kiến có 2 nhiệm vụ chính: thực hiện các dịch vụ về tóc như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi, tạo mẫu cho tóc và đào tạo học viên nghề tóc. Trong đó, Đức Nguyễn luôn rất quan tâm vào lĩnh vực dạy nghề tóc. Vì theo anh, cũng chính nhờ nghề tóc mà anh đã có được những thành công như ngày hôm nay. Và anh muốn mang những kiến thức, kinh nghiệm mình có được truyền dạy lại cho các bạn trẻ, để họ có được 1 nghề hợp pháp có thể tự nuôi sống  và làm giàu cho bản thân, gia đình. 

Hiện nay, Hair salon Đức Nguyễn là 1 trong những địa điểm làm tóc và đào tạo học viên nghề tóc uy tín bậc nhất tại Tp.HCM. Cây kéo vàng Đức Nguyễn sẽ trực tiếp thực hiện việc cắt tóc, uốn, duỗi, nhuộm, tạo mẫu tóc theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, anh cũng trực tiếp đứng lớp để giảng dạy cho học viên học nghề tóc. Riêng trong mảng dạy nghề tóc, Đức Nguyễn còn mời thêm 1 số nhà tạo mẫu tóc, giảng viên chuyên nghiệp đến thỉnh giảng, đứng lớp. Đây chính là sự khác biệt của trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn so với các trung tâm dạy nghề tóc khác tại Tp.HCM.  

Đặc biệt, trong năm 2018, Đức Nguyễn đã tổ chức rất nhiều lớp dạy cắt tóc miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy, sau khi học viên hoàn thành khóa học, anh còn nhận những học viên này vào làm tại hair salon của mình. Chính từ những việc làm đó, trung tâm dạy cắt tóc Hair salon Đức Nguyễn luôn kín lớp. 

Và cũng theo chia sẻ từ Đức Nguyễn thì nhân dịp khai trương chi nhánh Hair salon Đức Nguyễn, anh sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như: giảm đến 50% giá dịch vụ cắt, uốn, nhuộm, phục hồi tóc, nếu khách hàng thực hiện 2 dịch vụ trở lên sẽ được tặng thẻ giảm giá cho lần kế tiếp. Cùng với đó, Hair salon Đức Nguyễn sẽ miễn phí đào tạo nghề tóc cho học viên đăng ký khóa học đầu tiên. 

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu làm tóc đẹp tại Mỹ Tho hoặc muốn học nghề tóc tại Tiền Giang, hãy theo dõi bản tin của Hair salon Đức Nguyễn để cập nhật thông tin mới nhất. Hoặc mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp với Hair salon Đức Nguyễn để nhận được thông báo khi khai trương chi nhánh Hair salon Đức Nguyễn tại Mỹ Tho. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop