Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học cắt tóc ở đâu là uy tín?

Hiện nay, nhu cầu học cắt tóc của học viên ở nước ta là rất lớn, nhất là ở khu vực Tp.HCM. Chính do nhu cầu học đông nên các trung tâm đào tạo nghề tóc cũng "mọc" lên nhiều. Và học viên cảm thấy hoang mang, không biết lựa chọn theo học nghề tóc ở đâu là uy tín. Vậy nếu muốn học nghề tóc thì nên học ở đâu là uy tín?

Hiện nay, ở khu vực phía Nam, có rất nhiều trung tâm dạy nghề tóc. Trong đó có trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn. Trong vài năm gần đây, Hair salon Đức Nguyễn đang vươn lên là 1 trong những trung tâm dạy nghề tóc uy tín nhất tại Tp.HCM bên cạnh Thảo Tây. 

Trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn do chính Cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn đứng lớp cùng 1 số nhà tạo mẫu tóc, các giảng viên chuyên nghiệp giảng dạy. Hair salon Đức Nguyễn có giáo trình riêng cho từng môn học như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc,... 

Đến với trung tâm dạy nghề Hair salon Đức Nguyễn, học viên có thể lựa chọn 2 khóa học: khóa học cơ bản về nghề tóc với các dịch vụ cắt, uốn, duỗi, nhuộm hoặc khóa học nâng cao như phục hồi tóc, tạo mẫu tóc,...  1 lớp học tại Trung tâm dạy nghề tóc Hair salon Đức Nguyễn thường có sỉ số từ 10 - 15 học viên. Điều đó, giúp các giảng viên có đủ thời gian quan tâm, hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng kiến thức, kỹ năng về nghề tóc. Đây chính là 1 trong những khác biệt cơ bản của trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn với những nơi khác. 

Trung tâm dạy cắt tóc Đức Nguyễn vẫn có thời gian cụ thể dành cho 1 khóa học. Thế nhưng điều đó thật sự không quan trọng. Bởi Đức Nguyễn luôn muốn đào tạo học viên thành thạo nghề, có thể tự đứng ghế để thực hiện tất cả các dịch vụ tóc. Thế nên, với những học viên nhanh nhạy với nghề, tiếp thu tốt kiến thức và kỹ năng thì sẽ ra nghề sớm hơn. Các học viên khác có thể chậm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Do đó, học viên tham gia học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn không bị áp lực. 

Bên cạnh đó, Đức Nguyễn luôn có các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho học viên. Trong đó, việc miễn, giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn là ưu đãi hấp dẫn nhất. Không chỉ vậy, sau khi học viên ra nghề, Hair salon Đức Nguyễn sẽ nhận học viên làm việc hoặc giới thiệu việc làm tại những khu vực mà học viên mong muốn. 

Chính vì những lý do đó mà Hair salon Đức Nguyễn luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên có nhu cầu học nghề cắt tóc. Nếu học viên muốn đăng ký học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn, vui lòng liên hệ trực qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop