Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

GIẢM 50% HỌC PHÍ ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHO 10 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM

Hair salon Đức Nguyễn đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019. Theo đó, trong tháng 2/2019 trung tâm sẽ giảm trực tiếp 50% học phí cho học viên nào có nhu cầu học tập, theo đuổi đam mê và muốn gắn bó với nghề tóc. Đến với trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao của nghệ thuật tạo mẫu tóc đẹp. Học phí giảm từ 40 triệu còn 20 triệu cho 10 bạn đăng ký sớm nhất. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn học viên không đến với trung tâm salon Đức Nguyễn. Nơi đã đào tạo ra những người thợ tay nghề cao.

Hair salon Đức Nguyễn là nơi được rất nhiều khách hàng chọn lựa để gởi gắm mái tóc và hơn hết là địa điểm uy tín đào tạo ra các học viên có tay nghề cao để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của tầng lớp khách hàng Việt. Hiện hair salon Đức Nguyễn đang triển khai chương trình lớn, đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi nghề tóc. Cụ thể là trong tháng 2 năm 2019, salon sẽ giảm giá trực tiếp 50% học phí cho học viên đăng ký sớm nhất. Số lượng giới hạn, chỉ 10 học viên đầu tiên, cho nên các bạn học viên hãy nhanh tay nhanh chân đến với salon Đức Nguyễn để được 1 suất học nghề cho năm 2019 này nhé!

Ưu điểm lớn nhất khi trỏ thành học viên của salon Đức Nguyễn, đó là luôn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa. Hơn nữa, mỗi học viên sẽ được đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn cho khách hàng song hành cùng việc thực hành tóc thật. Những kiến thức đào tạo sẽ thực hiện theo quy trình từ cơ bản đến nâng cao, cho nên việc tiếp thu bài giảng cũng như sát hạch thực tế là hoàn toàn đơn giản với học viên. Chỉ cần có đam mê đủ lớn, có sự cần cù, siêng năng bền bỉ, tin chắc các bạn học viên sẽ có được một cái nghề trong tay mà không lo thất nghiệp. 

Việc học tập, giảng dạy sẽ do chính cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn đảm nhận. Ngoài thành tích trên, anh còn là nhà tạo mẫu đi tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Áo, Nhật, Hàn Quốc, Singapore,... Với những kiến thức học hỏi từ nước bạn, nhà tạo mẫu sẽ truyền đạt cho những học viên mình kỹ năng cũng như công nghệ làm tóc hiện đại, tiên tiến nhất. Học viên đến với salon sẽ được bao ra nghề và hỗ trợ việc làm tại salon sau khi cấp chứng chỉ. 

Học phí giảm 50% từ 40 triệu cho trọn khóa học nay chỉ còn 20 triệu cho 10 học viên đăng ký sớm nhất. Bên cạnh đó, salon còn đưa ra chương trình kết nối, tức là khi học viên đăng ký học nghề cùng với một bạn đi cùng (bao gồm bạn bè, người thân,...) sẽ được giảm thêm 5% trên tổng học phí. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có mà hair salon Đức Nguyễn dành tặng cho những bạn trẻ có niềm yêu thích, đam mê nghề tóc mà chưa có điều kiện học tập, gắn bó với nghề. 

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trung tâm đào tạo nghề tóc Đức Nguyễn. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm. Hãy đến với salon Đức Nguyễn, nơi đào tạo những người thợ giỏi, tâm huyết và tay nghề cao. 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop