Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Những sản phẩm dưỡng tóc được ưa chuộng nhất 2019

Đồng hành cùng mục tiêu làm đẹp cho mái tóc không thể nào không kể đến nguồn nguyên liệu, chất liệu khi sử dụng. Việc uốn, duỗi, nhuộm đều phải cần đến hóa chất, do đó vẫn có không ít số khách hàng cảm thấy phân vân khi chọn lựa hair salon uy tín để gởi gắm mái tóc của mình. Tại địa bàn Tp.HCM, có khá nhiều hair salon mở cửa phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, khách hàng có thể đến với Đức Nguyễn. Tại đây salon có đầy đủ các dịch vụ và đặc biệt nguồn nguyên liệu sử dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới như Goldwell - Đức, Goldwell và 3. Machiko – Nhật. Hair salon Đức Nguyễn là trung tâm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, hàng đầu tại TP.HCM.

Thương hiệu Goldwell - Đức

Đây là nguồn nguyên vật liệu chính được sử dụng tại hair salon Đức Nguyễn. Thương hiệu Goldwell sản xuất chuyên về màu nhuộm, uốn, duỗi. Khách hàng thân thiết của Đức Nguyễn luôn lựa chọn Goldwell để thay đổi mái tóc của mình. Nổi bật của thương hiệu này chính là màu nhuộm phủ bóng 3D Elumen. Có thể nói Elumen là công nghệ làm tóc đẹp mới lạ và đã được đông đảo khách hàng Việt đón nhận. Ngoài những tính năng ưu Việt vốn có như không chứa hóa chất, không gây phản ứng hóa học khi nhuộm thì công nghệ nhuộm màu Elumen của Goldwell còn có khả năng hấp, ủ tóc, giúp tóc trở nên bóng, đẹp, chắc chắn, phục hồi đáng kể phần tóc hư tổn lâu năm. Đến thời điểm này, có thể khẳng định thương hiệu Goldwell vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi đến với hair salon Đức Nguyễn. 

Thương hiệu Silky - Ý

Là thương hiệu nổi tiếng đến tứ nước Ý, đất nước có nền công nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ. Tất cả sản phẩm nhập khẩu từ Ý luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt, bởi lẻ chất lượng luôn dẫn đầu các thương hiệu bạn. Silky hiện cung cấp các loại như dầu gội, hấp dầu, màu nhuộm, thuốc uốn, thuốc tẩy - dập tốc, tinh dầu phục hồi tóc hư tổn,.... Đây cũng là thương hiệu chiếm ưu thế tại hair salon Đức Nguyễn tróng uốt thời gian qua. Việc chọn lựa sản phẩm dưỡng tóc an toàn, vừa đẹp lại vừa tốt cho sức khỏe vẫn luôn là nỗi trăn trở của bạn nữ. Cho nên khi đến với Đức Nguyễn, khách hàng thoải mái lựa chọn, yên tâm hơn khi giao phó mái tóc của mình cho salon. Ngoài các dịch vụ làm đẹp cho tóc như uốn - duỗi - nhuộm - phục hồi thì việc sử dụng nguồn nhiên liệu chất lượng phục vụ cho những dịch vụ này cũng quan trọng không kém. Do đó hair salon Đức Nguyễn luôn chọn lựa và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu Machiko - Nhật

Cũng như 2 thương hiệu lớn đã giới thiệu ở trên, Machiko của Nhật cũng là thương hiệu cung cấp chuyên về chăm sóc tóc ví như thuốc duỗi, uốn, thuốc nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng,... Số khách hàng chọn lựa Machiko cho mái tóc của mình cũng không ít, đa số là nhóm bạn trẻ nhất là những bạn ưa thích sự phá cách, mạo hiểm, thích thay đổi thì sản phẩm của Machiko luôn đảm bảo chất lượng tối ưu. Đây là hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật, khách hàng có thể trực tiếp đến hair salon Đức Nguyễn để chọn lựa một dịch vụ làm tóc phù hợp với mình. 

Vẫn còn khá nhiều những sản phẩm dưỡng tóc được ưa chuộng trong năm 2019 tại hair salon Đức Nguyễn.  Tuy nhiên song song với sản phẩm chất lượng chính là dịch vụ làm tóc uy tín. Tại salon Đức Nguyễn khách hàng dễ dàng tìm thấy những điều đó. Hair salon Đức Nguyễn với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho tóc, tính đến nay lượng khách hàng thân thiết bao gồm giới văn nghệ sĩ nổi tiếng cũng khá nhiều. Cho nên, khách hàng mới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với hair salon của chúng tôi. Cam kết phục vụ tận tình từ khâu tư vấn, chăm sóc tóc hư tổn cho đến khâu chọn lựa kiểu tócm màu tóc thích hợp. Đặc biệt, salon luôn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới khi đến với Đức Nguyễn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop