dạy cắt tóc giá rẻ tphcm

dạy nghề tóc giá rẻ tphcm

dạy cắt tóc uy tín tphcm

dạy cắt tóc bao ra nghề tphcm

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc giá rẻ tại Tp.HCM

Học nghề tóc để có được 1 công việc làm ổn định, thu nhập tốt. Tại sao không? Nếu bạn đang có nhu cầu học cắt tóc với mức học phí thấp. Hãy chọn ngay Hair salon Đức Nguyễn. Đây là trung tâm đào tạo nghề tóc giá rẻ nhất Tp.HCM hiện nay.

Là trung tâm dạy nghề tóc giá rẻ nhưng Hair salon Đức Nguyễn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Theo đó, học viên học nghề tóc tại trung tâm Đức Nguyễn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành. Và đặc biệt, Hair salon Đức Nguyễn không "ép" học viên hoàn thành khóa học theo thời gian. Mà chỉ cho phép học viên hoàn thành khóa học khi thành thạo nghề, đủ khả năng thực hiện các dịch vụ về tóc 1 cách độc lập. Đây chính là ưu điểm của trung tâm dạy cắt tóc Đức Nguyễn so với các trung tâm dạy nghề tóc khác tại Tp.HCM. 

Ra nghề để làm việc chứ không phải lấy chứng chỉ, bằng cấp

Theo chia sẻ của Cây kéo vàng 2011 Đức Nguyễn thì trung tâm nhận đào tạo học viên đảm bảo ra nghề. Và khi ra nghề là đủ khả năng để làm việc. Chứ Hair salon Đức Nguyễn không đào tạo học viên theo khóa học 6 tháng. Hết thời gian học, học viên được cấp bằng, cấp chứng chỉ. Nhưng sau khi cầm chứng chỉ, bằng cấp thì học viên lại không thể làm việc vì không đủ kiến thức, không đủ tự tin.  

Đây không phải là chuyện hiếm gặp đối với các học viên học nghề tóc. Bởi nhiều trung tâm khi nhận học viên thì hứa sẽ đào tạo trong vòng 4 -6 tháng. Tuy nhiên, trong quá trình học, học viên đa số chỉ học lý thuyết, thực hành trên ma nơ canh. Nên khi ra nghề, phải cắt tóc, tạo mẫu tóc, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc cho khách hàng thì lại không đủ tự tin. 

Điều đó được khắc phục hoàn toàn nếu học nghề tóc tại Hair salon Đức Nguyễn. Bởi khi học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn, học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành trên tóc thật. Hair salon Đức Nguyễn luôn có các buổi thuê người mẫu để học viên thực hành. Ở các buổi học đó, học viên sẽ tự do tạo mẫu tóc với người mẫu. Khi đó, học viên sẽ dần cảm thấy tự tin khi làm tóc cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu học viên siêng năng, chịu khó thì có thể tự học ở các thợ chính tại salon. Sau khi nắm vững kiến thức cơ bản cũng như đủ tự tin, học viên sẽ trực tiếp cắt tóc, tạo mẫu tóc cho khách hàng dưới sự giám sát và hướng dẫn của chính stylist Đức Nguyễn. 

Dạy cắt tóc giá rẻ nhất Tp.HCM

Cây kéo vàng Đức Nguyễn cũng xuất thân từ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nên anh rất đồng cảm với những học viên muốn học cắt tóc để có được 1 cái nghề, có được 1 việc làm hợp pháp, ổn định. Do đó, Hair salon Đức Nguyễn luôn có các chương trình giảm học phí cho học viên. 

Đặc biệt, có thời điểm, Hair salon Đức Nguyễn còn dạy cắt tóc miễn phí cho học viên có hộ khẩu tại Tiền Giang (quê hương anh) và học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, Hair salon Đức Nguyễn đang giảm 50% học phí cho học viên khi đăng ký mới. Bên cạnh mức giảm này, Đức Nguyễn còn tặng cho học viên 1 bộ dụng cụ để học tập và cả làm việc sau này. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể lựa chọn ở lại làm việc ngay tại Hair salon Đức Nguyễn. Hoặc cũng có thể tự tìm việc làm hoặc tự mở tiệm riêng. Đức Nguyễn luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình với các lựa chọn của học viên. 

Nếu các bạn còn băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn địa điểm để học nghề tóc thì hãy đến với Hair salon Đức Nguyễn. Đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa được đam mê cũng như đảm bảo cho bạn có được 1 nghề, 1 công việc ổn định sau này. 

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop