dạy cắt tóc tại An Giang

học cắt tóc tại An Giang

học nghề tóc tại An Giang

địa điểm dạy cắt tóc tại An Giang

học cắt tóc bao nhiêu tiền
học cắt tóc ở đâu là tốt
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại An Giang

Nhất thân vinh, nhất nghệ tinh! Ông bà xưa đã dạy vậy thì không có lý gì mà điều đó sai cả. Và nếu bạn đang trên đường đi tìm một nghề thì tại sao không thử chọn nghề tóc? Đây đang là 1 trong những nghề được đánh giá là dễ tìm được việc làm nhất hiện nay ở nước ta. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ dạy cắt tóc tại An Giang.

Nếu bạn đang ở An Giang và muốn học cắt tóc, hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn (Trung tâm Đức Nguyễn). Đây là đang là trung tâm dạy nghề tóc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM và khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Hair salon & Academy Đức Nguyễn hiện có 2 cơ sở với hệ thống phòng học hiện đại.Với 2 cơ sở dạy nghề tóc, Trung tâm Đức Nguyễn có thể nhận đào tạo được vài chục học viên/khóa học. Khi học tập ở đây, học viên sẽ được học lý thuyết với hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại. Và đây chính là điểm nhấn của Trung tâm Đức Nguyễn so với các địa điểm dạy nghề tóc khác. Và việc dạy cắt tóc bằng hệ thống máy móc hiện đại giúp các học viên tự tin hơn, thích thú hơn khi học cắt tóc.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn

Bên cạnh việc có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì Trung tâm Đức Nguyễn còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Và đứng đầu đội ngũ này là Stylist Đức Nguyễn - Cây Kéo Vàng toàn quốc 2011. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, Stylist Đức Nguyễn luôn muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho học viên. Cùng với Đức Nguyễn thì Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là các stylist nổi tiếng, chuyên nghiệp. Xen kẽ đó là các buổi training kiến thức về mỹ phẩm tóc của hãng Goldwell (Đức) mà Trung tâm Đức Nguyễn đang là đại diện sử dụng và phân phối. 

Giáo trình sát với nhu cầu thực tế

Khi học nghề tóc, học viên thường được dạy bằng các giáo trình cơ bản như: cắt, uốn, nhuộm, phục hồi,... Đây gần như là giáo trình chung để dạy nghề tóc cho học viên. Tuy nhiên, thực tế thì sau khi hoàn thành giáo trình này, chưa hẳn các học viên đã đủ tự tin "đứng ghế" làm dịch vụ cho khách hàng. Bởi đơn giản, đó là chỉ là giáo trình cơ bản, còn khách hàng thì luôn muốn những kiểu tóc đẹp, phá cách đầy mới mẻ. 

Chính vì vậy, Trung tâm Đức Nguyễn luôn có những giáo trình sát với thực tế nhất để giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt xu hướng và tự tin sau khi hoàn thành khóa học. 

Cụ thể, khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ liên tục được hướng dẫn cắt, tạo mẫu tóc, thực hiện các dịch vụ tóc theo từng khuôn mặt, từng màu da và thậm chí là luôn bắt trend của thế giới. Chính vì vậy, ngay trong quá trình học tập, các học viên tại Trung tâm Đức Nguyễn đã đủ "trình" để tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Đó chính là 1 khác biệt rõ rệt giữa Trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn với những nơi khác. 

Không chỉ vậy, Trung tâm Đức Nguyễn còn có các chương trình đào tạo nâng cao, chuyên sâu dành cho thợ cắt tóc. Khóa đào tạo này sẽ phụ thuộc vào đối tay nghề và nhu cầu thực tế của học viên. Và tất nhiên, khóa học này cũng đảm bảo học viên khi ra nghề sẽ thành thạo kỹ năng, tự tin tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng. 

Học phí thấp, đảm bảo ra nghề có việc làm

1 vấn đề được nhiều học viên rất quan tâm khi học nghề tóc, đó chính là học phí. Tất nhiên là đa số học viên đều ưu tiên chọn những địa điểm dạy nghề tóc giá rẻ, học phí thấp. Và nếu các bạn đang tìm nơi dạy cắt tóc giá rẻ thì hãy đến với Trung tâm Đức Nguyễn. 

Theo thống kê của chúng tôi thì học phí học cắt tóc tại Đức Nguyễn là rẻ nhất tại Tp.HCM cũng như tại các tỉnh Tây Nam Bộ. Không chỉ vậy, Trung tâm Đức Nguyễn còn thường xuyên có chính sách giảm 50% học phí cho học viên. Đây là chương trình hỗ trợ nhằm giúp học viên vượt khó để có được nghề ổn định. 

Chưa hết, khi tham gia khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được tặng 1 bộ dụng cụ học tập (đồ nghề). Và hơn hết, Đức Nguyễn luôn thể hiện tinh thần hỗ trợ học viên thông qua việc học viên được chia nhỏ lần đóng học phí. 

Và đặc biệt, Trung tâm Đức Nguyễn cam kết học viên khi ra nghề sẽ thành thạo các kỹ năng làm tóc và sẽ có việc làm. Đức Nguyễn tự tin cam kết như vậy là vì trung tâm có 2 cơ sở salon tóc. Cùng với đó, Trung tâm Đức Nguyễn luôn nhận được các "đơn đặt hàng" học viên từ các salon tại Tp.HCM và các tỉnh. Do đó, chỉ cần học viên ra nghề, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ giới thiệu và đảm bảo có việc làm ngay. 

Vậy còn chờ gì nữa? Nếu các bạn đang ở An Giang và có nhu cầu học cắt tóc, hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn để có được 1 nghề ổn định. Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop