Nơi dạy cắt tóc ở Trà Vinh

Học cắt tóc giá rẻ tại Trà Vinh

Học cắt tóc bao nhiêu tiền

Học cắt tóc ở đâu uy tín

Học cắt tóc ở đâu là tốt
Học cắt tóc bao lâu
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Trà Vinh

Trà Vinh được biết đến là tỉnh có sự phát triển mạnh về nông nghiệp, nuôi trồng thủy, hải sản. Tuy nhiên, trước những khó khăn của tự nhiên, kinh tế Trà Vinh đang dần dịch chuyển sang công nghiệp và dịch vụ. Trong đó, lĩnh vực dịch vụ được ưu tiên phát triển hơn cả.

Tại thành phố Trà Vinh, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự phát triển mạnh của các ngành dịch vụ như nhà hàng ăn uống, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Và tất nhiên là không thể thiếu ngành dịch vụ làm đẹp như spa, salon tóc,... Chính sự phát triển đó đã mở ra cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh cho người dân Trà Vinh. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nhu cầu học nghề của người dân Trà Vinh đang tăng lên đáng kể. Trong đó, phần lớn người dân đang tìm học nghề tóc. Bởi đây là nghề rất dễ có việc làm, thu nhập ổn định và có thể phù hợp với bất cứ ai từ học sinh mới tốt nghiệp đến những người 40, 45 tuổi. Tuy nhiên, vấn đề được người dân Trà Vinh quan tâm hơn cả là học cắt tóc ở đâu? 

Nếu bạn đang ở Trà Vinh và muốn học cắt tóc? Hãy đến ngay với Hair salon & Academy Đức Nguyễn (Trung tâm Đức Nguyễn). Trung tâm Đức Nguyễn đang là nơi dạy nghề tóc uy tín nhất khu vực miền Tây Nam Bộ và Tp.HCM.

Về cơ bản, Trung tâm Đức Nguyễn cũng giảng dạy các chương trình chuẩn để học viên có thể nắm bắt được kiến thức của ngành tóc. Nhưng khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được chính Cây Kéo Vàng Đức Nguyễn hướng dẫn các kỹ năng thực hành. Song song đó, Đức Nguyễn cũng sẽ truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình 15 năm làm nghề của mình. Chưa hết, khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được học các kỹ năng mềm và kiến thức maketting (quảng cáo) để phục vụ cho việc tự mở salon tóc sau này. 

Do đó, học viên sau khi ra nghề tại Đức Nguyễn luôn rất tự tin để tư vấn và thực hiện các dịch vụ tóc cho khách hàng. Và tất nhiên, các bạn học viên cũng sẽ có kiến thức nền về maketting. Từ đó, họ sẽ đủ khả năng mở salon, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng,... 

Anh Nguyễn Khoa Hùng (An Giang) chia sẻ: Khi tìm nơi dạy cắt tóc tại An Giang, tôi biết được Trung tâm Đức Nguyễn là nơi dạy cắt tóc uy tín. Và đúng như vậy, khi tham gia học ở đây, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của giảng viên đối với học viên. Giảng viên giảng dạy những kiến thức chuẩn của ngành tóc. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng chia sẻ những "bí kíp", kinh nghiệm của mình để học viên có thể tự tin khi ra nghề. Sau khi ra nghề, tôi được định hướng ngay về công việc là có thể ký hợp đồng làm việc chính tại Hair salon Đức Nguyễn. Nhưng ý định của tôi là mở salon tóc cho riêng mình. Không những không phản đối, chính thầy Đức Nguyễn đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc thiết kế, mua dụng cụ. Và kể cả việc thầy cũng giới thiệu những mối quen về mỹ phẩm và khách hàng cho tôi. 

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Trung tâm Đức Nguyễn đã đào tạo hàng ngàn thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Trong đó, đã có nhiều người trở thành hair stylist nổi tiếng, nhiều người trở thành chủ salon lớn. Hoặc chí ít, họ cũng có công việc ổn định. 

Hiện nay, Trung tâm Đức Nguyễn đang có chương trình hỗ trợ học viên bằng cách giảm 50% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy, Đức Nguyễn còn tặng thêm bộ dụng đồ nghề phục vụ học tập. Nếu học viên ở xa, Đức Nguyễn còn hỗ trợ chỗ trọ. 

Vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn. Chỉ sau 5 -6 tháng, bạn sẽ có ngay được 1 cái nghề. Và khi đó, bạn hoàn toàn tự tin tìm được công việc ổn định. Để biết thêm chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop