Dạy cắt tóc tại Vĩnh Long

Học cắt tóc tại Vĩnh Long

Dạy cắt tóc giá rẻ tại Vĩnh Long

Nơi dạy cắt tóc tại Vĩnh Long

Học cắt tóc bao lâu
Học cắt tóc bao nhiêu tiền
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Vĩnh Long

Vĩnh Long đang được định hướng là tỉnh trọng điểm về kinh tế của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Với định hướng này, Vĩnh Long đang dần thay đổi cơ cấu nền kinh tế. Theo đó, kinh tế công nghiệp, dịch vụ đang dần vươn lên và "đè" kinh tế nông nghiệp lại. Đây là điều hết sức dễ hiểu bởi Vĩnh Long là vùng đất nhiễm phèn nặng.

Về công nghiệp, Vĩnh Long đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Nhưng kinh tế công nghiệp đa phần dành cho những nhà đầu tư lớn, có nguồn vốn mạnh. Còn với người dân Vĩnh Long thì ngành dịch vụ, thương mại sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Trong đó, các ngành dịch vụ như du lịch, giải trí, làm đẹp hay các điểm kinh doanh buôn bán, trung tâm thương mại, thu mua nông sản,... sẽ là trọng tâm. 

Riêng về lĩnh vực dịch vụ làm đẹp thì cũng đã chia ra nhiều mảng nhỏ như spa, bệnh viện thẩm mỹ, làm tóc,... Trong đó, dễ kinh doanh nhất có lẻ là nghề tóc. Bởi nghề tóc không đòi hỏi nhiều vốn, không đòi hỏi có bằng cấp cao. Chỉ cần có được nghề cắt tóc trong tay thì mọi người đều có thể mở tiệm, salon làm tóc đẹp. 

Và tất nhiên, muốn có được nghề cắt tóc thì việc đầu tiên là phải học cắt tóc. Vậy ở Vĩnh Long thì học cắt tóc ở đâu là giá rẻ và bao ra nghề? 

Nếu bạn đang có nhu cầu học cắt tóc tại Vĩnh Long thì hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn (Trung tâm Đức Nguyễn). Trung tâm Đức Nguyễn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên có nhu cầu học cắt tóc. Bởi mức học phí học cắt tóc tại đây đang là thấp nhất khu vực miền Tây Nam Bộ. 

Bên cạnh việc có mức học phí thấp, Trung tâm Đức Nguyễn còn có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và rất hiện đại. Với cơ sở vật chất của mình, Trung tâm Đức Nguyễn có thể nhận đào tạo tối đa 50 học viên/khóa học. 

Cùng với đó, Trung tâm Đức Nguyễn còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ học viên. Và ở Đức Nguyễn, học viên sẽ được học với giáo án mới nhất nhằm bắt kịp xu hướng làm tóc đẹp của thế giới. Do đó, khi ra nghề, học viên có thể làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.

Thêm 1 lý do nữa để các bạn học viên nên học cắt tóc tại Đức Nguyễn. Đó chính là chương trình thực hành cắt tóc. Theo đó, khi học thực hành, học viên sẽ được học trên tóc giả. Khi đã có được các kỹ năng cơ bản, học viên sẽ được thực hành ngay trên tóc thật. Đây chính là điều giúp học viên nhanh lên tay nhất.

Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến ngay với Trung tâm Đức Nguyễn để đăng ký khóa học cắt tóc. Với nghề tóc trong tay, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có tương lai ổn định sau này.   

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop