Ở Hậu Giang học cắt tóc ở đâu

Hậu Giang ở đâu dạy cắt tóc

Học cắt tóc ở Hậu Giang bao nhiêu tiền

Học cắt tóc bao nhiêu lâu

Học cắt tóc có bao ra nghề
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh mới được thành lập trên cơ sở tỉnh Cần Thơ cũ. Do đó, kinh tế của Hậu Giang rất đa dạng. Trong đó, tỉ trọng về công nghiệp, thương mại, dịch vụ đang dần tăng mạnh. Và điều đó lý giải tại sao Hậu Giang đang có đến 2 thành phố: Vị Thanh và Ngã Bảy.

Tại Hậu Giang, các bạn trẻ đang được định hướng việc làm từ rất sớm. Với những bạn học tốt thì sẽ tiếp tục học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Các bạn cảm thấy không học lên cao được nữa thì chuyển sang học nghề. Còn 1 số ít thì chuyển sang đi làm. Trong các nghề thì nghề tóc đang được bạn trẻ tại Hậu Giang chọn nhiều hơn cả. 

Theo chia sẻ của nhiều bạn thì nghề tóc có thời gian học ngắn, học phí tương đối thấp, ra nghề dễ xin việc. Tuy nhiên, trước khi các bạn nghĩ đến việc bắt đầu công việc là 1 thợ cắt tóc thì hãy tìm nơi học cắt tóc trước đã. Bởi nếu không có nghề trong tay thì nghề tóc sẽ chỉ là giấc mơ với bạn. 

Ở Hậu Giang, học viên dễ dàng tìm được nơi dạy cắt tóc. Đó có thể là 1 tiệm cắt tóc nhỏ, 1 salon làm tóc. Nhưng đa số học viên đều chọn 1 nơi dạy cắt tóc chuyên nghiệp. Đó chính là Hair salon & Academy Đức Nguyễn. 

Vậy tại sao đa số học viên lại ưu tiên việc học nghề tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn?

Đơn giản là bởi vì Trung tâm Đức Nguyễn chính là nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng và học phí rẻ nhất Hậu Giang. Đến với Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được học với các giảng viên, chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Các giảng viên, chuyên gia này không chỉ dạy học viên về kỹ năng làm tóc. Mà còn truyền đạt lại những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Trung tâm Đức Nguyễn còn tổ chức các buổi dạy kỹ năng mềm, dạy các kiến thức maketting để hỗ trợ công việc sau này. 

Nhiều học viên thắc mắc rằng, tại sao Trung tâm Đức Nguyễn lại tăng thời gian dạy lên đến 6 tháng, thậm chí hơn với học viên. Thực tế, 5-6 tháng là thời gian "chuẩn" cho 1 khóa học cắt tóc. Nếu thời gian đào tạo ngắn hơn, chứng tỏ giáo trình đã bị rút lại. Ví dụ, có nơi chỉ dạy cho học viên chuyên về 1 dịch vụ như cắt tóc, nhuộm tóc, hoặc cắt tóc, uốn tóc,... Do đó, các bạn đừng thấy thời gian học ngắn mà ham nhé.

Bạn Trần Huỳnh Huy (Hậu Giang) chia sẻ: trước khi đăng ký học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, em đã tham khảo ở nhiều nơi. Có nơi học phí quá cao, lên đến 40, 50 triệu. Có nơi thì học phí thấp nhưng thời gian dạy chỉ 3 tháng và chỉ dạy chuyên về 1 dịch vụ. Chỉ khi tìm được Trung tâm Đức Nguyễn thì em mới thấy ở đây có học phí hợp lý, thời gian học rõ ràng, cụ thể, sau khi học xong có việc làm. Và những điều khoản này được ghi rõ khi đăng ký học. 

Và nếu các bạn đang ở Hậu Giang và có nhu cầu học cắt tóc, hãy đến ngay Trung tâm Đức Nguyễn để đăng ký. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá 50% học phí cho học viên. Hãy nhanh chân nhé các bạn.

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop