dạy cắt tóc tại Cà Mau

học cắt tóc tại Cà Mau

nơi dạy cắt tóc tại Cà Mau

học cắt tóc bao nhiêu tiền

học cắt tóc có việc làm ngay
học cắt tóc bao ra nghề
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh cực Nam của đất nước. Ở đây nổi tiếng với địa điểm du lịch rừng ngập mặn U Minh hay là các câu chuyện vui của Bác Ba Phi huyền thoại. Dẫu vậy, kinh tế Cà Mau vẫn chưa thật sự phát triển mạnh khi phụ thuộc vào kinh tế nông nghiệp, nuôi trồng, đánh bắt thủy, hải sản. Chỉ chục năm gần đây, kinh tế công nghiệp, thương mại, dịch vụ mới được mạnh. Trong đó, ngành dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân Cà Mau.

Tại Cà Mau, có rất nhiều lĩnh vực dịch vụ mà người dân có thể tham gia như: dịch vụ du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi, giải trí,... Nhưng được quan tâm hơn cả là dịch vụ làm tóc đẹp. Theo nhiều người thì làm tóc là nhu cầu thường xuyên của mọi người. Cùng với đó, để có được 1 tiệm làm tóc thì nguồn vốn không quá lớn. Do đó, khả năng sinh lời nhanh, không sợ ế ẩm hay lỗ. Thêm vào đó, nó còn tạo việc làm cho nhiều lao động khác. Tuy nhiên, trước khi mở salon làm tóc thì mọi người cần phải có chứng chỉ nghề tóc. 

Vậy làm sao để có chứng chỉ nghề tóc? Rất đơn giản. Đó là đi học nghề tóc. 

Học nghề nói chung và học nghề tóc nói riêng là con đường "cuối cùng" để bước vào đời. Đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Bởi thường thì ai cũng chọn học đại học, cao đẳng, hoặc chí ít là trung cấp 1 ngành nào đó "có tiếng". Thế nhưng, mọi người nên suy nghĩ lại. Bởi có 1 sự thật đang diễn ra ở nước ta, đó chính là việc thừa thầy, thiếu thợ. Ai cũng học đại học, ai cũng muốn làm thầy thì ai sẽ làm thợ? Đó là chưa kể, học 4 năm ra có chắc có việc làm ngay, có việc đúng với chuyên ngành, có việc ổn định, lương hấp dẫn không? Hay là học 4 năm với khoảng học phí cao ngất rồi sau đó đi làm trái nghề, lương lèo tèo. 

Còn với học nghề tóc, học viên chỉ mất khoảng 5-6 tháng thì có thể ra nghề và đi làm ngay. Đó là chưa kể, ngay trong quá trình học, học viên có thể làm thợ phụ cho trung tâm, salon tóc để có tiền lương và kinh nghiệm. Và số tiền đó hoàn toàn có thể đủ để đóng học phí học cắt tóc. 

Hiện nay, học phí học cắt tóc rơi vào khoảng 15 -40 triệu/khóa học, tùy theo đó là khóa học cơ bản hay nâng cao. Đây là con số được cho là khá rẻ so với học các nghề khác như điện lạnh, điện tử,... Và cũng chính vì vậy, học cắt tóc đang được rất nhiều bạn trẻ tại Cà Mau quan tâm, lựa chọn. 

Tại Cà Mau, nếu bạn muốn học cắt tóc, hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Đây là trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Trung tâm Đức Nguyễn có hệ thống văn phòng tại khắp các tỉnh miền Tây. Do đó, trung tâm này có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học viên tại tất cả các tỉnh. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng giáo trình chuyên nghiệp, sát với thực tế, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng về nghề tóc. Và hơn hết, sau khi ra nghề, Trung tâm Đức Nguyễn cam kết học viên sẽ có việc làm ngay. Còn nếu học viên muốn mở tiệm riêng, chính Stylist Đức Nguyễn sẽ hỗ trợ về setup salon, mua sắm dụng cụ, hỗ trợ maketting,... 

Và nếu đúng là bạn đang muốn tìm 1 nghề để bước vào đời thì nghề tóc hoàn toàn là 1 lựa chọn hợp lý. Và nếu muốn học nghề tóc, hãy đến với Hair salon & Academy Đức Nguyễn. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop