Dạy cắt tóc tại Sóc Trăng

Học cắt tóc tại Sóc Trăng

Ở Sóc Trăng nơi nào dạy nghề tóc

Học nghề tóc có việc làm ngay

Dạy cắt tóc giá rẻ tại Sóc Trăng
Học cắt tóc dễ xin việc
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Sóc Trăng

Sóc Trăng đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về mảng lĩnh vực dịch vụ. Trong đó, dịch vụ về làm tóc đẹp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Sóc Trăng. Tuy nhiên, trước khi bước vào kinh doanh lĩnh vực làm tóc đẹp, mọi người cần phải có chứng chỉ nghề cũng như có những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành tóc để quản lý, điều hành salon 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Do đó, rất nhiều người ở Sóc Trăng đang đặt câu hỏi là "Ở Sóc Trăng thì trung tâm, salon nào dạy cắt tóc tốt nhất?". Và chúng tôi không ngần ngại trả lời ngay cho Quý khách, đó chính là Hair salon & Academy Đức Nguyễn. 

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu các bạn đến học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn. Đơn giản, bởi vì đây chính là nơi dạy cắt tóc chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Sóc Trăng. 

Đến với Trung tâm Đức Nguyễn, các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trong đó, nổi bật hơn cả là hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ làm tóc đẹp. Và đó chính là điều kiện lý tưởng để các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng, kỹ thuật sử dụng các thiết bị hiện đại. Qua đó, các bạn sẽ có đủ tự tin làm việc sau khi ra nghề. 

Không chỉ vậy, khi học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được học giáo trình chuẩn của Hội dạy nghề tóc Việt Nam. Song song đó, Trung tâm Đức Nguyễn còn liên tục bổ sung vào giáo trình những kiểu tóc mới, những xu hướng làm tóc đẹp mới trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Do đó, học viên tại Đức Nguyễn sẽ luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất về các kiểu làm tóc đẹp. 

Đặc biệt, Trung tâm Đức Nguyễn có các buổi thực hành học nghề tóc rất hiện đại. Theo đó, sau khi học viên đã học, nắm vững các kiến thức cơ bản về làm tóc đẹp thì sẽ đến thực hành. Và khi đó, học viên sẽ được thực hành ngay trên tóc thật của người mẫu do Trung tâm thuê về. Với những buổi thực hành trên tóc thật này, học viên sẽ có thêm tự tin cũng như sự cọ sát để đánh giá năng lực, kỹ năng của mình. 

Được đánh giá là 1 trong những trung tâm dạy nghề tóc có chất lượng cao nhất hiện nay ở nước ta, nhưng Trung tâm Đức Nguyễn lại đang thu học phí học cắt tóc rất thấp. Điều này đến từ chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho học viên của Đức Nguyễn. 

Cụ thể, khi tham gia khóa học cắt tóc tại Đức Nguyễn, học viên sẽ được giảm ngay 50% học phí. Không chỉ vậy, học viên còn được trung tâm tặng thêm 1 bộ đồ nghề để phục vụ học tập. Và sau khi ra nghề, học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm. Hoặc tư vấn, hỗ trợ setup salon riêng. 

Như vậy, rõ ràng Trung tâm Đức Nguyễn đang là nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng và hiệu quả tại Sóc Trăng. Và nếu các bạn học viên đang có nhu cầu học cắt tóc thì nhanh chóng đến đăng ký để nhận được các ưu đãi nhé. Mọi choi tiết về tư vấn và đăng ký khóa học, học viên vui lòng liên hệ:  

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop