Dạy cắt tóc tại Vũng Tàu

Học cắt tóc tại Vũng Tàu

Dạy cắt tóc tại Bà Rịa

Học cắt tóc tại Bà Rịa

Học cắt tóc nam tại Vũng Tàu
Học phí học cắt tóc là bao nhiêu?
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố phát triển mạnh về du lịch và khai thác dầu khí cũng như công nghiệp cảng biển. Tuy nhiên, các lĩnh vực đó đều đòi hỏi nguồn vốn lớn. Và điều đó là rào cản lớn để người dân tại Vũng Tàu tiếp cận và phát triển. Chính vì vậy, đa số người dân Vũng Tàu chọn các dịch vụ dễ kinh doanh hơn. Và 1 trong số đó chính là dịch vụ làm tóc đẹp.

Dịch vụ làm tóc đẹp hay còn gọi là dịch vụ cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, nối tóc, phục hồi tóc,... Đây là dịch vụ rất dễ kinh doanh, phát triển. Bởi cắt tóc là nhu cầu của tất cả mọi người. Và với 1 tỉnh có dân số đông, kết hợp với lượng khách du lịch lớn như Vũng Tàu thì việc kinh doanh dịch vụ làm tóc đẹp là rất hợp lý. 

Để bắt đầu mở tiệm cắt tóc, salon tóc thì người kinh doanh cần có chứng chỉ nghề tóc. Đây là yêu cầu bắt buộc theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Và để có được chứng chỉ nghề tóc thì mọi người cần phải học và thi. Vậy tại Vũng Tàu, trung tâm nào dạy nghề tóc và cấp chứng chỉ nghề tóc? 

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và có nhu cầu học nghề tóc? Hãy chọn ngay Hair salon & Academy Đức Nguyễn. Đây chính là trung tâm dạy nghề tóc đáp ứng được những yêu cầu mà các bạn học viên đang tìm. 

Là Trung tâm dạy cắt tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Hair salon & Academy Đức Nguyễn có hệ thống cơ sở dạy cắt tóc chuyên nghiệp khắp các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Và tất cả các cơ sở dạy cắt tóc này đều có phòng học rộng rãi, có thể thu nhận đến 30 học viên/khóa học. Song song đó, Trung tâm dạy nghề tóc Đức Nguyễn còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy cắt tóc.

Không chỉ vậy, đến với Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được học cắt tóc bởi các giảng viên, hair stlyist nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành tóc. Họ không chỉ dạy các bạn kỹ năng làm nghề mà còn truyền cho bạn những kinh nghiệm mà họ tích lũy được. Qua đó, học viên sẽ không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có thêm kinh nghiệm để phục vụ công việc sau khi ra nghề.

Học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ học song song lý thuyết và thực hành. Trong đó, Đức Nguyễn có các buổi dạy thực hành trên tóc thật. Cụ thể, trung tâm sẽ thuê những người mẫu để học viên có thể tự do sáng tạo kiểu cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc,... Đây thực sự là những cơ hội tốt để học viên làm quen với việc thực hiện các dịch vụ làm tóc cho khách. 

Ngoài ra, khi đăng ký học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được giảm ngay 50% học phí. Đây là ưu đãi lớn dành cho học viên. Bên cạnh đó, Hair salon & Academy Đức Nguyễn còn tặng học viên bộ đồ nghề học tập. Sau khi học ra nghề, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm. Nếu học viên muốn mở salon tóc riêng thì sẽ được chính stylist Đức Nguyễn hỗ trợ việc setup salon, mua sắm trang thiết bị,... 

Hiện nay, Hair salon & Academy Đức Nguyễn đang chiêu sinh nhiều khóa học cắt tóc: học cắt tóc nam, học cắt tóc nữ, học cắt tóc cơ bản, học tạo mẫu tóc, học nâng cao tay nghề (dạng 1 kèm 1),... 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy cắt tóc, Trung tâm Đức Nguyễn luôn có những phương pháp dạy tốt nhất để học viên có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng nghề. Và nếu các bạn đang có nhu cầu học cắt tóc tại Vũng Tàu thì hãy đăng ký ngay với Trung tâm Đức Nguyễn nhé. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop