Dạy cắt tóc tại Lâm Đồng

Dạy cắt tóc tại Đà Lạt

Học cắt tóc tại Lâm Đồng

Học cắt tóc tại Đà Lạt

Lầm Đồng học cắt tóc ở đâu
Lâm Đồng ở đâu dạy cắt tóc
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là tỉnh nổi tiếng với các địa điểm du lịch như Madagui, vườn quốc gia Cát Tiên. Nhưng nổi tiếng hơn cả vẫn là thành phố Đà Lạt mộng mơ. Chính vì vậy, Lâm Đồng, Đà Lạt phát triển rất mạnh về dịch vụ.

Theo khảo sát của chúng tôi thì ở Lâm Đồng, dịch vụ phát triển mạnh nhất chính là dịch vụ du lịch. Đây được xem là lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh. Bên cạnh đó, các dịch vụ "vệ tinh" cũng phát triển không kém. Trong đó có dịch vụ làm tóc đẹp. 

Nghe thì có vẻ hơi vô lý, bởi dịch vụ làm tóc đẹp thường phục vụ chủ yếu cho người dân sở tại là chính. Nhưng thực tế, dịch vụ hair salon lại hỗ trợ rất nhiều cho du lịch, nhất là tại Đà Lạt. Dễ nhận thấy nhất là việc các đôi uyên ương thường chọn Đà Lạt để chụp hình cưới. Và trước khi chụp hình cưới, chắc chắn chú rể, cô dâu phải làm tóc. Do đó, dịch vụ làm tóc đẹp cũng là "vệ tinh" đắc lực trong việc phát triển du lịch ở Đà Lạt. 

Tuy nhiên, nếu muốn mở salon tóc hoặc tìm được công việc làm tóc thì yêu cầu phải có chứng chỉ nghề tóc hoặc có kỹ năng làm tóc. Chứng chỉ nghề tóc chỉ được cấp cho những người đã học và thi khóa học nghề tóc. Còn kỹ năng làm tóc cũng là 1 quá trình học tập, rèn luyện. Và nói tóm lại, muốn có chứng chỉ nghề tóc và kỹ năng làm tóc thì mọi người nên học nghề tóc. 

Ở Lâm Đồng, Đà Lạt thì không khó để tìm được nơi học cắt tóc. Trong đó, nổi bật hơn cả là Hair salon & Academy Đức Nguyễn. 

Với nhiều người ngoài ngành làm tóc đẹp thì học cắt tóc ở đâu cũng được. Nhưng trên thực tế, chọn được trung tâm học cắt tóc chuyên nghiệp, chất lượng rất quan trọng. Bởi nếu chọn được trung tâm dạy cắt tóc chất lượng, học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó, các trung tâm dạy cắt tóc uy tín sẽ có giáo trình riêng, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Và Trung tâm Đức Nguyễn là nơi hội tụ tất cả những yếu tố đó. 

Nhiều bạn cho là Trung tâm Đức Nguyễn "nổ". Nhưng đó là những bạn chưa từng tham quan cơ sở giảng dạy, thực hành cắt tóc tại Đức Nguyễn. Nếu đến đây, các bạn sẽ được học với các thiết bị máy móc hiện đại. Và các thiết bị này đang được ứng dụng nhiều trong dịch vụ làm tóc ở nước ta. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Đức Nguyễn còn xây dựng được giáo án chuẩn cho từng khóa học: học cắt tóc nam, học cắt tóc nữ, học cắt tóc nâng cao, học tạo mẫu tóc và cả học quản lý salon tóc,... Do đó, tùy theo lựa chọn và đăng ký của học viên mà Đức Nguyễn sẽ áp dụng những giáo án khác nhau. 

Đặc biệt, Trung tâm Đức Nguyễn cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra nghề. Đây là điều mà rất nhiều học viên lo lắng. Bởi học viên không biết sau khi ra nghề sẽ làm việc ở đâu. Điều đó khiến học viên ít nhiều phân tâm, làm giảm chất lượng học. Nhưng với Trung tâm Đức Nguyễn, học viên cứ việc học cắt tóc, còn việc làm cứ để trung tâm lo. 

Nếu bạn đang có nhu cầu học cắt tóc tại Lâm Đồng, Đà Lạt, hãy liên hệ và đăng ký ngay với Hair salon & Academy Đức Nguyễn nhé. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành riêng cho các bạn.

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop