dạy cắt tóc tại Tân Bình

học cắt tóc tại Tân Bình

salon tóc nhận đào tạo học viên tại tân bình

nhận đào tạo học viên nghề tóc

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại quận Tân Bình, Tp.HCM

Tân Bình là quận nội thành của Tp.HCM. Tuy nhiên, khác với các quận nội thành khác, Tân Bình lại có xu hướng phát triển song song cả công nghiệp lẫn dịch vụ. Trong đó, dịch vụ dạy nghề được xem là ngành mới nhưng lại thu hút được sự tham gia của rất nhiều người, công ty, doanh nghiệp.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì tại Tân Bình, các dịch vụ dạy nghề phát triển mạnh là: dạy lái ô tô, dạy sửa chữa ô tô, dạy nghề điện, dạy nghề cơ khí,... Và đặc biệt, dạy nghề tóc đang là xu hướng phát triển ở Tân Bình. 

Trên thực tế, dạy cắt tóc không chỉ phát triển mạnh ở Tân Bình mà còn trên toàn địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh khác. Điều đó cho thấy nghề tóc đang thực sự hot hiện nay. 

Nhiều người sẽ cười và cho rằng nghề tóc là nghề "thứ cấp" mà lấy gì để hot. Đó là cái nhìn chưa thật sự đúng về nghề cắt tóc. Nghề cắt tóc không quá cao quý nhưng là nghề quan trọng. Do đó, nghề tóc cũng có vị trí riêng trong xã hội. Thêm vào đó, đời sống người dân đang ngày được nâng cao. Điều đó kéo theo nhu cầu làm tóc đẹp ngày càng tăng. Và có 1 thực tế, bất cứ ai học cắt tóc ra nghề là đều có việc làm với thu nhập ổn định. 

Chính sự ổn định và dễ có việc làm đó tạo nên độ hot cho nghề tóc.

Ở Tân Bình salon nào dạy cắt tóc uy tín?

Nếu bạn đang ở quận Tân Bình và có nhu cầu học cắt tóc. Hãy đến ngay với Trung tâm Đức Nguyễn. Đây chính là nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM. 

Trung tâm Đức Nguyễn thường xuyên khai giảng các khóa dạy cắt tóc nam nữ, dạy cắt tóc nam, dạy cắt tóc nâng cao, dạy kèm từng dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm,... Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình mà các học viên có thể chọn và đăng ký cho phù hợp. 

Dạy cắt tóc tại quận Tân Phú

Bên cạnh sự đa dạng về khóa học, Trung tâm Đức Nguyễn còn có kế hoạch, chương trình đạo tạo cho từng khóa. Theo đó, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ tách ra thành nhiều lớp khác nhau với số lượng 5-10 học viên/lớp. Tại các lớp này, học viên sẽ được học lý thuyết trước. Sau đó, học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản. Tiếp đến học viên sẽ được thực hành trên tóc giả. Và phần lớn thời gian học, học viên sẽ được thực hành với tóc thật. 

Đây chính là sự khác biết trong phương pháp dạy cắt tóc của Trung tâm Đức Nguyễn so với các cơ sở đào tạo khác. Bởi theo Stylist Đức Nguyễn thì học cắt tóc mà chỉ học lý thuyết hoặc thực hành với tóc giả mãi thì sẽ không giỏi được. 

Không chỉ có phương pháp dạy mới và mang lại hiệu quả cao. Khi học tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ được cam kết đào tạo đến khi "cứng" tay nghề. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả học viên khi ra nghề tại Trung tâm Đức Nguyễn thì có thể trở thành thợ chính và thực hiện được tất cả các dịch vụ về tóc: cắt, tạo mẫu, uốn, nhuộm, sấy, gội,... 

Dạy cắt tóc miễn phí

Nhiều người ngoài nghề thì cho rằng, học nghề tóc ở đâu mà khi ra nghề chẳng làm được. Đó là nhận định hoàn toàn sai. Bởi hiện tại, có nhiều trung tâm, salon dạy theo "thành tích", cố gắng nhận nhiều học viên. Nhưng khi dạy thì chất lượng rất kém. Sau khi hoàn thành khóa học và ra nghề, học viên cứ "lơ ngơ" chẳng thể thực hiện nổi 1 kiểu tóc đơn giản. 

Còn với học viên học cắt tóc thì có người cho rằng khoảng thời gian 6 tháng để cứng tay nghề, tự tin thực hiện tất cả các dịch vụ làm tóc cho khách là rất khó. Đúng là rất khó, nhưng không có nghĩa là không làm được. Nếu bạn không tin, hãy đăng ký học ngay 1 khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn. 

Để biết thêm chi tiết về khóa học cắt tóc tại Tân Bình, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Đức Nguyễn:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop