Dạy cắt tóc tại tân phú

Học cắt tóc tại tân phú

Dạy cắt tóc nam tại tân phú

Salon tóc nhận đào tạo học viên tại tân phú

Dạy cắt tóc miễn phí
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dạy cắt tóc tại quận Tân Phú, Tp.HCM

Học nghề gì dễ xin việc làm? Học nghề gì để có thu nhập ổn định? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi định hướng nghề nghiệp cho mình. Và nếu bạn vẫn chưa biết chọn nghề gì thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn học nghề tóc.

Vậy tại sao nên học nghề tóc? Học phí học cắt tóc là bao nhiêu? Học cắt tóc bao lâu ra nghề? Ở quận Tân Phú thì học cắt tóc ở đâu? Salon nào tại quận Tân Phú dạy cắt tóc giá rẻ? Tất cả các câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời qua bài viết sau, mời các bạn cùng tham khảo. 

Bạn có biết nghề tóc đang là 1 trong những nghề thu hút được rất nhiều học viên? Và bạn có biết tại sao lại như vậy không? Rất đơn giản, bởi nghề tóc được mệnh danh là nghề không sợ thất nghiệp. 

Khi còn trong thời gian học nghề, bạn đã có thể có thu nhập. Và ngay sau khi ra nghề, bạn chắc chắn sẽ có việc làm với mức thu nhập ổn định. Chính vì sựu dễ dàng đó mà nghề tóc đang là 1 trong những nghề hot nhất ở nước ta hiện nay. 

Nghề tóc đang rất hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn học viên dễ dàng tìm được nơi học nghề. Vì dạy cắt tóc cũng cần những chuyên môn sư phạm và nhất là kiến thức chuyên môn. Do đó, các bạn đang có nhu cầu học cắt tóc thì nên cân nhắc, lựa chọn thật kỹ nơi học nghề. 

Và nếu bạn đang ở quận Tân Phú, Tp.HCM thì Hair salon & Academy Đức Nguyễn sẽ là nơi đáng để bạn theo học cắt tóc. 

Trước khi đăng ký khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn, học viên sẽ trải qua 1 khóa học trải nghiệm. Ở khóa học này, các bạn học viên sẽ tự đánh giá về tính phù hợp của nghề với khả năng và đam mê của mình. Đây là điều rất quan trọng. Bởi nhiều bạn học viên thường học nghề theo định hướng của gia đình. Nên khi bắt đầu học thì nhận thấy nghề này không phù hợp. Nhưng do đã lỡ đóng học phí nên các bạn đành học tiếp. Và điều đó phần nào ảnh hưởng đến chất lượng dạy, học cũng như phung phí 1 khoảng thời gian của các bạn. 

Rõ ràng khóa học thử này rất hữu ích. Tuy nhiên, tại Tp.HCM mới chỉ có Trung tâm Đức Nguyễn áp dụng mà thôi. 

Học thử cắt tóc tại tphcm

Sau khi đã xác định và chắc chắn mình hợp với nghề tóc, các bạn học viên sẽ được trực tiếp Hair stylist Đức Nguyễn giảng dạy về những kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao của nghề tóc. Cùng với đó, Đức Nguyễn cũng sẽ "moi" tất cả những kinh nghiệm trong suốt thời gian làm việc của mình để truyền cho học viên. Chính điều đó giúp cho học viên rất dễ tiếp thu cũng như nhanh "cứng" tay nghề. 

Hiện nay, Trung tâm Đức Nguyễn đang là 1 trong những nơi dạy cắt tóc uy tín, chất lượng, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Riêng tại quận Tân Phú, Trung tâm Đức Nguyễn đang là nơi dạy nghề tóc rẻ nhất ở đây. Học phí khóa học cắt tóc tại salon Đức Nguyễn chỉ từ 10 triệu. Đây thực ra chưa phải là mức học phí rẻ nhất. Nhưng ngay trong quá trình học, học viên đã có thể kiếm thu nhập từ chính nghề của mình. Và nhiều học viên siêng, giỏi thậm chí còn có thu nhập cao hơn mức đóng học phí cho Trung tâm. 

Nghề tóc đang là nghề hot nhất tại Việt Nam

Vậy các bạn còn chờ gì nữa. Hãy đăng ký ngay khóa học cắt tóc tại Trung tâm Đức Nguyễn. Chúng tôi đang có ưu đãi lớn dành cho học viên học cắt tóc ở thời điểm này. 

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop