Học cắt tóc ở đâu là tốt

dạy cắt tóc bao ra nghề

học cắt tóc ra nghề được cấp bằng không

nghề tóc thu nhập ổn không

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Nên học cắt tóc ở salon tóc hay trung tâm dạy nghề?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất, rất nhiều bạn học viên đặt ra khi tìm nơi học cắt tóc. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng đủ "sáng suốt" để nhận ra mình nên học cắt tóc ở đâu. Và bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn nơi học cắt tóc.

Học cắt tóc ở đâu là tốt nhất? 

Nếu bạn mang câu hỏi này đi hỏi 10 nơi dạy cắt tóc thì ai cũng sẽ đều trả lời Trung tâm của họ là tốt nhất. Và ngay bản thân chúng tôi cũng vậy. Đó là điều rất hiển nhiên. Bởi chẳng có ai đi "bêu xấu" chính bản thân mình cả. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn nhận 1 cách hết sức thực tế và khách quan về vấn đề nơi dạy và học cắt tóc. Cụ thể ở đây là học cắt tóc ở salon tốt hơn hay học cắt tóc ở trung tâm dạy nghề tốt hơn. 

Trong 1 khảo sát mới đây của chúng tôi trên 100 học viên đã học nghề và ra nghề tại những salon tóc và trường dạy nghề thì có đến 70% người đều cho rằng nên học cắt tóc ở các salon tóc. Lý do? 

Có rất nhiều lý do để học viên nên chọn các salon tóc để học nghề. Và lý do đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó chính là việc học viên sẽ được tiếp xúc với khách hàng, được trực tiếp xem thợ chuyên nghiệp cắt, tạo mẫu, làm các dịch vụ về tóc cho khách hàng. Mà 1 khi phục vụ khách hàng thì tất nhiên là người thợ phải mang tất cả những kỹ năng tốt nhất, kinh nghiệm quý nhất để làm tóc cho khách. Khi đó, học viên chỉ cần tập trung chú ý thì sẽ rất dễ nắm bắt được kỹ năng của nghề. 

Trong khi đó, nếu học ở các trường dạy nghề thì quá trình quan sát này dường như không có. Bởi đơn giản là ở đây không có khách. Do đó, giảng viên dạy cho học viên nghề tóc dựa trên giáo án và kinh nghiệm của họ. Và tất nhiên, họ không thật cần thiết phải "moi ruột, móc gan" ra để dạy cho học trò. 

1 lý do nữa là nếu học ở salon tóc, cơ hội để học viên được thực hành trên tóc thật là cực kỳ nhiều. Chỉ cần học viên nắm vững các kỹ năng, kiến thức cơ bản là có thể được giao phụ việc, học viên khi làm tóc cho khách. Điều đó là thực sự cần thiết và hữu ích với học viên. 

Còn ở phía bên kia, học cắt tóc ở các trung tâm dạy nghề thì đa số đều thực hành trên đầu ken (tóc giả). Và sự khác biệt giữa 1 ma-nơ-canh với khách hàng, giữa tóc giả với tóc thật là rất khác nhau. 

Và tóm lại thì nếu học cắt tóc, học viên nên chọn học tại các những salon có nhận đào tạo học viên.

Lưu ý: Khảo sát trên là của riêng chúng tôi. Và tất nhiên này cũng là nhận định chủ quan dựa trên khảo sát thực tế. Chúng tôi không hàm ý chê bai các trung tâm dạy nghề. 

Salon nào dạy cắt tóc giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang tìm nơi học cắt tóc tại Tp.HCM, hãy đến ngay với Hair salon & Academy Đức Ngyễn. Hair salon Đức Nguyễn không chỉ là nơi làm tóc đẹp hàng đầu Tp.HCM mà còn là trung tâm dạy cắt tóc uy tín, chất lượng cao. Mỗi năm, Hair salon Đức Nguyễn đào tạo ra hàng trăm thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển thợ cắt tóc của các salon. 

Mặc dù mỗi năm Hair salon Đức Nguyễn đều đặn đào tạo được hàng trăm học viên. Nhưng tiêu chí của salon là không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng đào tạo. Theo đó, Hair salon Đức Nguyễn cam kết dạy tất cả kiến thức về nghề tóc cho học viên. Nếu sau thời gian học quy định, học viên vẫn chưa lành nghề thì sẽ tiếp tục được đào tạo miễn phí. Đây là chính sách rất ưu đãi, nó giúp học viên yên tâm học tập mà không quá áp lực về thời gian. 

Cùng với đó, salon Đức Nguyễn còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho học viên. Có thể kể đến như giảm 50% học phí, tặng đồ nghề, cho học thử,... 

Chính vì vậy, nếu bạn thực sự đang muốn tìm 1 nơi để học cắt tóc thì Hair salon & Acacedemy Đức Nguyễn là lựa chọn rất hợp lý. Để đăng ký học cắt tóc, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop