Dạy uốn tóc nâng cao

Dạy nhuộm tóc nâng cao

Dạy phục hồi tóc nâng cao

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Khóa học nghề tóc dành cho chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp

Học, học nữa, học mãi - Đó là câu nói của nhà lãnh đạo vĩ đại Lenin. Và trên thực tế, việc học sẽ không bao giờ là đủ với tất cả mới người. Ai cũng phải học và đừng bao giờ cho mình là giỏi nhất và không cần học nữa.

Đưa lập luận đó vào nghề tóc thì các chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp cũng cần phải học. Vậy chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp thì học gì? 

Đây có lẻ là câu hỏi mà chỉ có chính bản thân các chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp mới biết được. Bởi việc học của họ xuất phát từ chính nhu cầu thực tế. Họ cảm thấy yếu cái gì, cần cái gì thì sẽ học ngay cái đó. Chứ không phải học lan man, bạ đâu học đó, học để cho vui. Và thêm 1 câu hỏi "xoáy": chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp thật sự cần học cái gì?  

Bạn làm chủ salon, là thợ tóc chuyên nghiệp nhưng không cập nhật được các mẫu tóc mới, style mới. Và bạn sẽ học thêm khóa tạo mẫu tóc, các kiểu tóc mới. 

Bạn làm chủ salon, là thợ tóc chuyên nghiệp nhưng bạn cảm thấy yếu về dịch vụ uốn tóc, nhất là các kiểu uốn khó, đòi hỏi kỹ thuật cao. 

Bạn làm chủ salon, là thợ tóc chuyên nghiệp nhưng bạn luôn gặp khó trong các pha phục hồi tóc hư tổn cho khách. 

Bạn làm chủ salon, là thợ tóc chuyên nghiệp nhưng không thể pha chế ra các màu nhuộm hot, các màu nhuộm mới được yêu thích nhất hiện nay. 

Vậy thì tất nhiên là bạn sẽ phải học, phải học ngay những thứ mình cần, mình yếu. 

Hiểu được những khó khăn, sự cần thiết đó, Hair salon & Academy Đức Nguyễn vừa mở thêm khóa học dành riêng cho chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp. 

Cụ thể, khóa học này sẽ dạy các kỹ năng nâng cao cho các dịch vụ Uốn/Nhuộm/Phục hồi. Khóa học chỉ diễn ra từ 3-5 ngày với mức học phí thấp, nhằm hỗ trợ cho đồng nghiệp. 

Học gì trong khóa học Uốn/Nhuộm/Phục hồi nâng cao?

Trong khóa học nâng cao này, học viên sẽ được dạy tất cả các kỹ thuật uốn tóc, phục hồi tóc, nhuộm tóc (pha màu) chuyên sâu và mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, giảng viên của Trung tâm Đức Nguyễn cũng chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" của mình ở các dịch vụ này. Chính vì vậy, tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận được không chỉ những kiến thức, kỹ năng mà còn có cả những kinh nghiệm của các giảng viên. Đó thực sự là những điều rất bổ ích và cần thiết với học viên là chủ salon tóc. 

Đặc biệt, nếu đăng ký khóa học này, học viên sẽ được tặng thêm khóa học quay, dựng video và maketting chuyên nghiệp cho salon tóc. Đây cũng là 1 kiến thức cần thiết đối với các chủ salon để tìm kiếm nguồn khách hàng. Và nhất là trong thời đại 4.0 thì việc lan tỏa sản phẩm, dịch vụ qua Youtube,Tiktok, website, facebook,... là điều rất cần thiết. 

Vậy các bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học uốn/nhuộm/phục hồi tóc nâng cao dành cho chủ salon, thợ tóc chuyên nghiệp. Và để hỗ trợ học viên, Trung tâm Đức Nguyễn sẽ giảm 50% học phí cho 10 học viên đầu tiên đăng ký khóa học trong tháng 12/2020 này. 

Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop