dạy cắt tóc cho người định cư mỹ

đi định cư Mỹ học nghề gì

học cắt tóc cấp tốc

dạy cắt tóc cấp tốc

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Đi định cư Mỹ thì nên học nghề gì?

Định cư Mỹ là giấc mơ với không chỉ người Việt mà còn với người dân của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, khi giấc mơ thành hiện thực thì nhiều người lại lo lắng. Trong đó nỗi lo về việc làm luôn là lớn nhất. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chọn nghề khi đi định cư Mỹ.

Ở Việt Nam, bạn có thể là 1 nhân viên văn phòng xuất sắc. Hay có thể là 1 công nhân có tay nghề cao. Và thậm chí có thể là 1 giáo viên giỏi. Nhưng khi đến với xứ cờ hoa, những điều đó có thể sẽ không còn quan trọng. Bởi đơn giản, những nghề đó bạn sẽ rất khó, rất khó xin được 1 công việc tốt ở xứ người. Vậy đi định cư Mỹ nên học nghề gì để dễ xin việc? 

Qua các video trên mạng internet thì các bạn hẳn đã biết nail (làm móng tay, móng chân) là 1 trong những nghề ăn nên làm ra của người Việt tại Mỹ. Nghề nail hợp với sự cần mẫn, tỉ mĩ và khéo tay của người Việt. Cùng với đó, nghề nail không cần quá nhiều vốn cũng như tốn ít thời gian học. 

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người Việt sang Mỹ và chọn nghề nail. Chính vì vậy, số lượng thợ nail Việt tại Mỹ đang đông lên thấy rõ. Và tất nhiên, nó làm giảm cơ hội nghề nghiệp cho mọi người. 

Và dần dà, nhiều người đã quyết định chuyển hướng sang các nghề khác. Trong đó, nghề tóc đang thu hút được rất đông người Việt chuẩn bị định cư tại Mỹ. 

Nghề tóc là cắt tóc, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc, tạo mẫu tóc,... Mà tóc luôn là chi tiết được rất nhiều người quan tâm, bất kể đó là người Việt hay người Âu, Mỹ. Nhất là ở xứ sở cờ hoa, người ta luôn muốn làm mới, thay đổi phong cách qua kiểu tóc. Do đó, đây đang là 1 trong những nghề hot nhất khi định cư Mỹ năm 2021 này. 

Học cắt tóc cấp tốc

Việc xác định đi định cư là cả 1 quá trình. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp, quyết định đi định cư Mỹ diễn ra chóng vánh. Khi đó, người đi định cư chỉ quan tâm đến 2 vấn đề: học tiếng Mỹ (tiếng Anh) và học nghề. Tất nhiên là người học muốn học nhanh nhất có thể để đủ điều kiện đi Mỹ.

Học cắt tóc cấp tốc thì cũng phải học lý thuyết cơ bản và 1 số kỹ năng thực hành. Nhưng người học sẽ được dạy những kiến thức, kỹ năng sát với thực tế nhất. Ví dụ như người mặt tròn cắt tóc gì hợp, cách duỗi tóc đẹp, thẳng, cách uốn tóc,...Và vấn đề là người dạy làm sao để người học nắm được tất cả các kỹ năng đó trong thời gian ngắn nhất. 

Để nhanh chóng học được nghề tóc, học viên nên chọn các salon tóc đông khách và phải có giáo trình chi tiết, rõ ràng. Bởi với giáo trình này, người học sẽ có thể tự lên được kế hoạch học phù hợp. Cùng với đó, việc có đông khách sẽ giúp học viên có cơ hội tiếp xúc, theo dõi và làm thợ phụ. Qua đó, rất nhanh lên tay nghề. 

Và hiện nay, Trung tâm Đức Nguyễn đang là nơi dạy cắt tóc cấp tốc uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Học viên có thể chọn khóa học 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng hoặc dài hơn. Trong thời gian này, chính giảng viên Đức Nguyễn sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên. Anh sẽ dạy tất cả những kỹ năng và truyền những kinh nghiệm của mình để học viên thêm tự tin. 

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Đức Nguyễn luôn cam kết, tất cả học viên của salon Đức Nguyễn sẽ được cấp bằng với sự thành thạo nghề. 

Và nếu các bạn đang có nhu cầu học cắt tóc, hãy đăng ký ngay khóa học tại Hair salon Đức Nguyễn nhé.

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop